Hồ Quang Hiếu đậm chất hành động với hình tượng võ sĩ

Hồ Quang Hiếu đậm chất hành động với hình tượng võ sĩ

(Alotintuc.com) – Hai tháng sau thành công của của MV Vô Vọng (nhạc phim Dịch Vụ Tình Yêu ) do Hồ Quang Hiếu đầu tư sản xuất nằm trong danh sách những MV triệu views trên kênh POPS Music, anh tiếp tục ra mắt MV mới Sẽ Nói Dối Để Em Vui chủ đề tình yêu quen thuộc. Việc liên tiếp ra mắt sản phẩm như thế này là một sự cố gắng của Hồ Quang Hiếu khi anh vốn là một ca sỹ tự do phải đầu tư thời gian cho nhiều thứ cùng một lúc như việc đi diễn phục vụ khán giả cho đển việc lên kế hoạch thực hiện cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Để cho khán giả của mình không bị nhàm chán, Hồ Quang Hiếu quyết định xây dựng hình ảnh của mình mạnh mẽ và nam tính hơn so với những MV trước đây. Hồ Quang Hiếu vào vai một võ sĩ rơi vào câu chuyện tình cảm tay ba với đồng môn của mình. Nội dung của MV hoàn toàn diễn ra trong bối cảnh một võ đường thật sự cùng những cảnh tranh đấu võ thuật khốc liệt tạo cảm giác kịch tính thêm cho MV.

IMG_1711

Vẫn như phong cách âm nhạc của Hồ Quang Hiếu từ trước đến nay, Sẽ Nói Dối Để Em Vui thuộc thể loại Pop – Ballad với giai điệu dễ nghe. Ca khúc được Hồ Quang Hiếu biết đến khi nghe thử bản demo từ nhạc sỹ Tường Quân. Trong lần đầu nghe thử ca khúc, anh đã bị thuyết phục bởi giai điệu bắt tai và nội dung ca từ xúc động.

IMG_1943

Trong vai trò người thể hiện ca khúc, Hồ Quang Hiếu đã thay lời nhạc sỹ để gởi gắm cảm xúc tới khán giả. Khi được hỏi về chuyện đã bao giờ đau khổ trong chuyện tình cảm sau những ồn ào về việc kết hôn cách đây 3 năm, Hồ Quang Hiếu khéo léo chia sẻ : “Hiếu đặt hết tâm trạng của mình để thể hiện ca khúc, ví dụ trong bài hát có thất tình, có yêu sâu đậm hay có hy sinh vì nhau thì Hiếu luôn tưởng tượng ra để đặt mình vào trong hoàn cảnh đó để đạt đúng cảm xúc với nội dung bài hát. Với Sẽ Nói Dối Để Em Vui cũng không phải ngoại lệ”.

IMG_1279

Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu cũng thú nhận mình hơi tham lam trong tình yêu, tức yêu nhiều nhưng chỉ 1 người chứ không phải nhiều người. Tình yêu đối với Hồ Quang Hiếu là một cảm xúc lạ, bởi vì khi yêu thì luôn dành hết tình cảm của mình cho người đó. Ngoài ra, Hồ Quang Hiếu là một người ít nói nên thường hay thể hiện bằng hành động hơn là lời nói. Qua sản phẩm này, Hồ Quang Hiếu cũng muốn gửi gắm đến khán giả với thông điệp hãy luôn trân trọng những tình cảm mà hai người yêu nhau đang có và hãy luôn yêu hết mình ở thời điểm hiện tại.

IMG_1886

IMG_1430

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud