Hồ Quang Hiếu bất ngờ xuất hiện cùng mẹ trong gameshow truyền hình

Hồ Quang Hiếu bất ngờ xuất hiện cùng mẹ trong gameshow truyền hình

(Alotintuc.com) – Ngay sau tiết mục mở màn Con bướm xuân, ca sĩ Hồ Quang Hiếu chia sẻ anh cảm thấy khá run khi tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt. Nam ca sĩ bật mí anh đã thần tượng nghệ sĩ Hoài Linh và Chí Tài từ khi còn nhỏ và nay lại được tham gia chương trình có hai nghệ sĩ làm giám khảo.

IMG_0676

Đặc biệt, thành viên ban giám khảo chính trong tập này còn có một người rất quan trọng đối với Hồ Quang Hiếu. “Trước giờ mẹ của Hiếu chưa có dịp đi xem Hiếu hát. Khi Hiếu nói mẹ tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt cùng với Hiếu thì từ hôm qua mẹ đã không ngủ được, sáng nay 6h đã thấy mẹ dậy make up rồi”, nam ca sĩ đã khiến cả trường quay khởi động bằng những tràng pháo tay và những nụ cười thú vị.“Ngày hôm nay mẹ Hiếu còn vui vì được lên tivi, để người thân và hàng xóm ở Ban Mê Thuột có thể nhìn thấy hai mẹ con”, nam ca sĩ chia sẻ chân thành.

Ho Quang Hieu-Hoai Linh-Chi Tai (3)

Ngay lập tức, MC Trường Giang trổ tài chặt chém: “Vậy là Hiếu rất bất hiếu, đã nổi tiếng như thế này, làm biết bao cái DVD rồi mà chưa để mẹ xuất hiện cho bà con coi”. Ngay khi Hồ Quang Hiếu phân trần chưa có chương trình nào thích hợp, các bài hát về chủ đề tình yêu nên mẹ không hợp. Trường Giang đề nghị nam ca sĩ nên để mẹ đóng vai mẹ của bạn gái trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

Ho Quang Hieu-Hoai Linh-Chi Tai-Truong Giang (1)

Bà Trương Thị Vui, mẹ của nam ca sĩ cũng đã chia sẻ rằng mình đã rất vui mừng khi có thể nhìn thấy sự thành công của con trai mình. Bên cạnh đó, mẹ anh cũng lo lắng về sức khỏe và mong muốn con trai sẽ sớm lập gia đình.

IMG_0309

Hoai Linh-Chi Tai-Diem My (4)

Nỗi lo của mẹ nam ca sĩ đã được nghệ sĩ Hoài Linh đồng cảm: “Khi chưa nổi tiếng thì chị (mẹ Hồ Quang Hiếu) lo kiểu khác, nhưng bây giờ em (nghệ sĩ Hoài Linh) nghĩ chị sẽ lo kiểu khác. Chưa nổi tiếng thì sẽ lo con mình nghề nghiệp lông bông, không biết chừng nào nó mới lập gia đình. Nhưng khi nổi tiếng rồi thì em nghĩ chị sẽ lo hơn. Bởi vì khi đã nổi tiếng rồi, fan nhiều thì chắc chắn sẽ có nhiều cô theo đuổi. Chuyện chọn dâu thôi là em thấy chị muốn ‘nhũn não’ rồi đó”.

Truong Giang (2)

Ho Quang Hieu-Trương Ngôn-Diem My-Nhật Linh- (1)

Ngoài mẹ Hồ Quang Hiếu, xuất hiện trên hàng ghế giám khảo còn có diễn viên điện ảnh Diễm My 9x, ca sĩ Hồ Việt Trung, phóng viên Tường Huy và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud