Hồ Quang Hiếu bất ngờ dành cho Khả Như nụ hôn ngọt ngào

Hồ Quang Hiếu bất ngờ dành cho Khả Như nụ hôn ngọt ngào

(Alotintuc.com) – Trong tập 14 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình cùng ba khách mời là ca sĩ Hồ Việt Trung, Hồ Quang Hiếu và diễn viên Khả Như có màn “cân não” để tìm ra cặp đôi thật sự yêu nhau.

Chỉ mới phần đầu giới thiệu, các khách mời và MC đã khiến khán giả không thể nhịn cười với những màn đối đáp vô cùng duyên dáng và dễ thương. Đặc biệt, Hồ Việt Trung bất ngờ tiết lộ mới chia tay người yêu, còn Khả Như tuyên bố bản thân “ế” bền vững.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để biết các cặp đôi giả.

Vừa bắt đầu vòng 1, cặp đôi đầu tiên Lyly Phương – Trí Nguyễn tỏ ra khá rụt rè nên không gây được thiện cảm của các khách mời. Do đó, Hồ Quang Hiếu muốn đưa ra một thử thách khá đáng yêu để xem tình cảm của cặp đôi dành cho nhau. Tuy nhiên, phần thực hiện thử thách khá chệch nhịp nhưng các khách mời vẫn có màn tranh luận khá đối lập trước nét diễn quá tự nhiên của cặp đôi.

Đặc biệt, khi bị MC đưa ngược thử thách khi muốn Hồ Quang Hiếu sẽ nắm tay và nói “Anh yêu em” với Bảo Như. Không chỉ thực hiện phần thử thách của Lê Dương Bảo Lâm dễ dàng mà Hồ Quang Hiếu còn dành cho Khả Như một nụ hôn ngọt ngào lên trán.

Cặp đôi thứ 2 gây được thiện cảm của khách mời với phần giới thiệu khá chân thật và tự nhiên. Bởi vậy, Hồ Việt Trung muốn Việt Cường sẽ cầu hôn Khánh Ly trên sân khấu. Vì thực hiện phần thử thách quá nhanh nên các khách mời tỏ ra khá hoang mang. Đáng chú ý, Hồ Việt Trung còn tái hiện phần thử thách với MC Lê Dương Bảo Lâm nhưng lại từ chối phũ phàng.

Cặp đôi thứ 3 Giáng Ngọc – Minh Quân tiếp tục khiến các khách mời bối rối và tranh luận khốc liệt. Do đó, Khả Như đã đưa ra phần thử thách khá dễ thương và tình cảm.

Kết thúc vòng 1, Hồ Quang Hiếu và Khả Như chọn cặp số 2, còn Hồ Việt Trung cùng ý kiến với khán giả chọn cặp số 3 đúng là một đôi thật sự.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, cặp đôi đầu tiên tỏ ra khá ấp úng và lộ khá nhiều sơ hở khi bị hỏi dồn dập. Do đó, các khách mời tỏ ra khá khá bối rối và có những ý kiến trái ngược.

Cặp thứ 2 tiếp tục có phần trả lời khá lệch nhịp và lộ nhiều sơ hở trước các câu hỏi dồn dập của các khách mời. Điều này khiến các khách mời tỏ ra rất nghi hoặc.

Dù cặp đôi thứ 3 tỏ ra khá ấp úng và chệch nhịp nhưng các khách mời vẫn tỏ ra hoài nghi và cho rằng cặp đôi đang diễn để lừa mình.

Kết thúc vòng 2, Hồ Quang Hiếu chọn cặp số 2, còn Hồ Việt Trung và Khả chọn cặp số 3, còn khán giả chọn cặp số 1 đúng là một đôi thật sự.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau. Trước khi đến với vòng 3, khi được hỏi về nụ hôn ngọt ngào, Khả Như tiết lộ nụ hôn ngọt ngào nhất là khi tốt nghiệp cấp 3 và chủ động hôn bạn trai. Hồ Việt Trung thì hài hước chia sẻ nụ hôn đầu tiên của anh là ở năm lớp 9.

Còn Hồ Quang Hiếu lại chia sẻ rất hận người đã lấy đi nụ hôn đầu của anh. “Lúc xưa đi học chung tôi không thích bạn đấy. Tuy nhiên, vào một lần đi hát karaoke không có tiền trả nên các bạn đã bảo tôi vào vay tiền cô ấy. Khi đó, bản thân cũng thật thà nên vào hỏi thì bạn ấy bảo nhắm mắt lại rồi sẽ đưa cho. Tôi cũng làm theo và tự nhiên cảm thấy môi nóng nóng. Và đó cũng là lần đầu tiên tôi hôn môi”. Ngoài ra anh còn tiết lộ bản thân hôn không hề điêu luyện.


Bắt đầu vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn đáng nhớ nhất khá dễ thương và lãng mạn. Đặc biệt, vẫn giữ quan điểm như 2 vòng trước các khách mời vẫn không tin họ là cặp đôi thật sự.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào khá tình cảm nhưng lại thiếu tự nhiên. Do đó, các khách mời tỏ ra khá hoang mang và phân vân.

Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện khá ngọt ngào và chân thật. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời tranh luận khá nhiều và có quan điểm bất đồng.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 3 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thua cuộc khi cặp 2 mới là cặp đôi thật sự và người chơi đã chiến thắng và dành được 30 tiền thưởng của chương trình.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud