Hồ Ngọc Hà vội vã đến chúc mừng Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh

Hồ Ngọc Hà vội vã đến chúc mừng Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ vừa hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến công tác Seoul, đã vội vã chuyển chuyến bay ra Hà Nội để chúc mừng Nữ hoàng Kim Cương Đinh Hiền Anh. Trong danh hiệu mới, Đinh Hiền Anh tiếp tục gây ấn tượng bởi vẻ lộng lẫy cùng nhan sắc tựa nữ thần.

Trong buổi tiệc cảm ơn và chính thức công bố danh hiệu Nữ hoàng Kim cương 2017 diễn ra tại Hà Nội, Đinh Hiền Anh gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh đẹp lộng lẫy cùng nhan sắc tựa như nữ thần. Đây được xem là một dấu ấn đặc biệt nữa của Đinh Hiền Anh sau sự trở lại với nhiều hình ảnh mới mẻ và đầy sức hút.

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà cũng đến chúc mừng Đinh Hiền Anh, mặc dù cô rất vội vã vớil ịch trình dày đặc từ sau chuyến công tác Seoul. Được biết, giọng hát “Gửi người yêu cũ” sau khi đáp chuyến bay từ Hàn Quốc về sân bay Tân Sơn Nhất đã nhanh chóng tiếp tục “cất cánh” để đáp Hà Nội.

Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Đinh Hiền Anh là hai người bạn lâu năm thân thiết. Xuất hiện tại bữa tiệc, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô rất yêu quý và cảm phục sự nỗ lực chiến thắng bản thân mình của doanh nhân Đinh Hiền Anh. Hồ Ngọc Hà góp vui 2 ca khúc, nắm tay bạn, ôm bạn rồi Hồ Ngoc Hà lại ra sân bay trở về Sài Gòn.

Đến chúc mừng Hoa hậu doanh nhân, ca sĩ Đinh Hiền Anh, còn có ca sĩ Trọng Tấn, cựu người mẫu Thuý Hằng, ca sĩ Ngọc Anh. Tại đây, Nữ hoàng Kim Cương Đinh Hiền Anh dành những lời cảm ơn và trân trọng nhất đến những người đã ủng hộ mình trên chặng đường vừa qua.

Năm 2017 được xem là năm vô cùng thành công của Đinh Hiền Anh khi lập cho mình nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp. Sau thành tích giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga thì nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh đã xuất sắc giành vương miện Nữ hoàng Kim cương Empire 2017.

Cuộc thi Tìm kiếm Nữ Hoàng Kim cương Empire 2017 với sự tham gia của gần 200 doanh nhân – nghệ sĩ và người nổi tiếng. Tại đêm Gala chung kết Nữ hoàng Kim cương Empire 2017, ngoài vị trí cao nhất, Hiền Anh còn giành giải thí sinh tài năng. Sau một chặng hành trình thì Đinh Hiền Anh có thể tự hào về những gì mà mình cố gắng trong suốt năm qua và sắp tới.

Photo: Nguyễn Vũ
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud