Hồ Ngọc Hà ‘Tôi nghĩ ra ý tưởng bộ ảnh khi ở Mỹ và nhớ về Việt Nam’

(Alotintuc.com) – Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà từng thực hiện rất nhiều hình ảnh nhưng với bộ ảnh cùng team The New Mentor đã để lại nhiều giá trị kỷ niệm và sự ‘căng não’ để lên ý tưởng cùng ekip. Sau thời gian thực hiện và ấp ủ, tối ngày 28/08 Hồ Ngọc Hà và ekip ra mắt bộ ảnh chính thức cùng Team Hồ Ngọc Hà đầy tính high fashion nhưng vẫn mang đậm giá trị văn hóa Việt Nam. 

Cùng với bộ ảnh ‘Sài Gòn – Hòn Ngọc Viễn Đông’ (SAIGON – THE PEARL OF THE FAR EAST), dự án còn có video clip đi kèm là Official Visualizer (short video) ‘Sài Gòn Đẹp Lắm’ dựa trên ca khúc ‘Sài Gòn’ của nhạc sĩ Y Vân được Hồ Ngọc Hà thể hiện với lần đầu hát phong cách lofi

Hồ Ngọc Hà cho biết ý tưởng bộ ảnh ‘Sài Gòn – Hòn Ngọc Viễn Đông’ được cô nghĩ đến khi đang lưu diễn ở Mỹ. Nữ ca sĩ nói: ‘Khi tôi đang ở Mỹ tôi lại nghĩ đến những điều gì đó rất Việt Nam. Ekip thực hiện bộ ảnh gồm toàn người Việt, trong đó có nhà thiết kế Lâm Gia Khang, nhiếp ảnh Milor Trần, stylist Kye Nguyễn…’. 

Stylist Kye Nguyễn cho hay, bộ ảnh lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh của Sài Gòn, nhằm ‘thăm’ lại vẻ đẹp độc đáo của “Hòn Ngọc Viễn Đông”. Những nơi này vẫn lưu giữ được các công trình kiến trúc như xưa, dù trải qua nhiều thăng trầm của thời gian.

Trong bộ ảnh, 7 cô trò Hồ Ngọc Hà không mặc áo dài xưa, mà vẫn mặc những trang phục hiện đại. Họ mong muốn khắc họa vẻ đẹp của thành phố và thể hiện sự giao thoa giữa Sài Gòn xưa và nay. Nữ super mentor đã cùng 6 người mẫu có chuyến dạo quanh Sài Gòn trong một ngày đẹp trời, đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như chợ Bến Thành, Bưu Điện Thành Phố, Dinh Độc Lập, Nhà Hát Thành Phố… hay những hình ảnh bối cảnh chiếc xe lam, gánh hàng rong…gợi nhớ lại hình ảnh Sài Gòn xưa cũng được thể hiện trong bộ ảnh

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm: “Tôi muốn team của tôi quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Sài Gòn nói riêng – Hòn Ngọc Viễn Đông mà chúng ta từng rất tự hào. Hy vọng bộ ảnh không chỉ gây xúc động cho khán giả Việt mà còn chạm đến cảm xúc của khán giả quốc tế”.

Với 6 người mẫu trong team Hồ Ngọc Hà, họ đều bày tỏ sự háo hức và vui vẻ khi cùng super mentor của mình trải qua một ngày hoạt động ý nghĩa mang lại giá trị cao cho bộ ảnh

Ở tập đầu tiên, team Hồ Ngọc Hà hình thành với 6 thành viên: Nguyễn Đình Như Vân, Nguyễn Lâm Châu, Phạm Hoàng Yến, Nguyễn Đặng Thanh Tuyền, H’Duyên Bkrong, Thảo Đặng. Sau 3 tập phát sóng của The New Mentor, dù chia tay 2 thí sinh trong Team là H’Duyên và Thảo Đặng, song bộ ảnh & video clip ý nghĩa về Sài Gòn chính là những kỷ niệm vô giá của cả Team, khẳng định tinh thần đoàn kết và mãi là “một nhà” của team Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà mong khán giả không vội phán xét những người mẫu phải dừng cuộc chơi là ‘không có tố chất’ hay ‘không xứng đáng’. Với cô, đây chỉ là một chặng đua trong thời gian rất ngắn, nên phải chọn lựa những ‘chiến binh’ sẵn sàng chinh chiến. Nữ super mentor tạo điều kiện cho các bạn trẻ nhưng cũng là cách tạo cơ hội cho mình tiếp cận những tư duy mới, văn minh hơn. Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ ở chặng cuối The New Mentor.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x