Hồ Ngọc Hà ‘tái ngộ’ Thay lời muốn nói

Hồ Ngọc Hà ‘tái ngộ’ Thay lời muốn nói

Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ gắn bó với Thay lời muốn nói từ những năm đầu chương trình lên sóng trực tiếp. Nữ ca sĩ cũng lần đầu thử sức làm MC trong chủ đề Đời bỗng vui (12/2009) và tham gia chủ đề Này gió (7/2009), Ấm áp gia đình (6/2011).

Ho Ngoc Ha

Thời gian về sau, vì lịch diễn dày đặc cùng danh hiệu ‘nữ hoàng quảng cáo’ của showbiz Việt khiến Hồ Ngọc Hà không có dịp hội ngộ cùng khán giả chương trình. Tuy nhiên, trong chủ đề Dẫu có lỗi lầm vào 12/9 tới đây, nữ ca sĩ sẽ trở lại Thay lời muốn nói để ‘thay lời’ những khán giả thú nhận những lỗi lầm, hối tiếc chưa một lần dám nói trong đời.

HNH - Lan dau MC - Doi bong vui T12.2009
Và ở lần tái ngộ này, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến hai ‘hit’ Cô đơn giữa cuộc tình và Xóa ký ức của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Hai ca khúc từng được nữ ca sĩ trình diễn trong hành trình 10 năm ca hát của mình và hứa hẹn tiếp tục đốn tim người hâm mộ.

Ho Ngoc Ha 01
Chủ đề Dẫu có lỗi lầm cũng có sự góp mặt của đôi bạn thân Mai Khôi và Nathan Lee trong ca khúc Đêm cô đơn (Trung Kiên); Nguyễn Phi Hùng với Một đời cho con (Nguyễn Thanh Nhã); Phan Đình Tùng với Tìm về với mẹ do chính anh sáng tác…

HNH - Nay gio T7.2009
Chương trình tháng này còn là một trong số ít lần xuất hiện hiếm hoi của ca sĩ hải ngoại Vân Quỳnh và ca sĩ Hoàng Lê Vy trên sân khấu Thay lời muốn nói với Dẫu có lỗi lầm (Hồ Hoài Anh) và Dạ khúc (Quốc Bảo). Nhất bảng C Tiếng hát mãi xanh 2015 – Phượng Em lần đầu chạm ngõ Thay lời muốn nói với nhạc phẩm từng được yêu thích của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng – Mộng Sầu.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Hồ Ngọc Hà ‘tái ngộ’ Thay lời muốn nói

  1. Thanks for posting this info. I just want to let you know that I just check out your site and I find it very interesting and informative. I can’t wait to read lots of your posts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud