Hồ Ngọc Hà – Phương Uyên sẽ ‘Xóa ký ức’ trong Thay lời muốn nói

Hồ Ngọc Hà – Phương Uyên sẽ ‘Xóa ký ức’ trong Thay lời muốn nói
(Alotintuc.com) – Những lỗi lầm giấu kín, những nỗi niềm chất chứa,… nhiều điều tưởng chừng không thể giãi bày cùng ai sẽ được Thay lời muốn nói lắng nghe và chia sẻ qua chủ đề tháng 9, DẪU CÓ LỖI LẦM.

Chuyên chở những cánh thư ‘thú nhận lỗi lầm’ kèm lời xin lỗi lần đầu được tỏ, chủ đề tháng 9 của TLMN làm cầu nối cho nhiều khán giả bước qua muộn phiền vì những ăn năn, hối tiếc chưa một lần dám nói trong đời.
Chương trình với sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong hai ‘hits’ Cô đơn giữa cuộc tình và Xóa ký ức (Nguyễn Hồng Thuận), được thể hiện theo phong cách mộc với phần đệm guitar của nhạc sĩ Phương Uyên. 

Khán giả sẽ được thưởng thức lại tiếng hát Vân Quỳnh với ca khúc chủ đề Dẫu có lỗi lầm (Hồ Hoài Anh), Hoàng Lê Vy với Dạ khúc (Quốc Bảo), Mai Khôi, Nathan Lee với Đêm cô đơn (Trung Kiên), Nguyễn Phi Hùng với Một đời cho con (Nguyễn Văn Thanh Nhã). 

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của Nhất bảng C, Tiếng hát mãi xanh 2015, Phượng Em qua một sáng tác của Trầm Tử Thiêng – Mộng Sầu, cùng nhiều ca sĩ: Xuân Phú, Phan Đình Tùng, Lâm Vũ, Uyên Trang, Võ Hạ Trâm, Bùi Caroon… với các ca khúc: Anh còn nợ em (Anh Bằng – thơ Phan Thành Tài), Chân tình (Trần Lê Quỳnh), Ru lại câu hò (Vũ Quốc Việt), Tìm về với mẹ (Phan Đình Tùng)…
Chủ đề Dẫu có lỗi lầm diễn ra lúc 21g00, thứ Bảy, ngày 12.09.2015, tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9.
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Hồ Ngọc Hà – Phương Uyên sẽ ‘Xóa ký ức’ trong Thay lời muốn nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud