Hồ Ngọc Hà làm khách mời đêm chung kết

Hồ Ngọc Hà làm khách mời đêm chung kết

(Alotintuc.com) – Đêm gala đăng quang của “Bước nhảy ngàn cân” sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21 giờ tối chủ nhật tuần này, 20/12/2015. Trong đêm thi, TOP 3 chung cuộc bao gồm: “Hot girl trăm ký” Thủy Tiên, “Bà mẹ đơn thân” Huyền Thanh và “soái ca” Ngọc Sơn sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi.

HO NGOC HA (2)

Bên cạnh thông tin về sự tham gia đặc biệt của danh hài Trấn Thành trong vai trò MC thứ 3 bên cạnh Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp đã được công bố gần đây, đêm chung kết của “Bước nhảy ngàn cân” còn có sự xuất hiện của “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà trong vai trò ca sĩ khách mời.

HO NGOC HA (1)

Có thể nói Hồ Ngọc Hà chính là nữ ca sĩ của đêm chung kết khi hầu như các nhà sản xuất đều tín nhiệm mời cô tham gia trình diễn ở cột mốc quan trọng này trong suốt những năm gần đây.

HO NGOC HA (3)

Đến với đêm đăng quang mùa giải đầu tiên của “Bước nhảy ngàn cân”, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến sân khấu một liên khúc các bản hit của cô được remix lại theo phong cách dance sôi động. Người hâm mộ có quyền chờ đợi vào một màn trình diễn bùng nổ, thiêu đốt cả khán phòng tối chủ nhật tuần này.

HO NGOC HA (4)

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/BUOCNHAYNGANCAN.DONGTAY

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN – DANCE YOUR FAT OFF do Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng LIC – thuộc công ty cổ phần dược phẩm ECO. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 4/10/2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud