Hồ Ngọc Hà hát nhạc thập niên 2000 tại Love Songs Đà Nẵng

(Alotintuc.com) – Sau thành công của Love Songs tại Đà Lạt 2022, Love Songs Love VietNam của Hồ Ngọc Hà tiếp tục hành trình với điểm đến Đà Nẵng vào ngày 03/06/2023 diễn ra tại Quảng Trường Ánh Trăng, Bà Nà Hills.

Sáng 13/4, thông tin Love Songs Love VietNam sẽ diễn ra vào ngày 3/6 tại Đà Nẵng được công bố khiến các khán giả của Hồ Ngọc HàLove Songs “đứng ngồi không yên”. Sau thành công của Love Songs Đà Lạt đã chinh phục khán giả và tạo nên bước ngoặc mới về một Tour âm nhạc kết hợp du lịch, đêm nhạc ở Đà Nẵng càng khiến khán giả mong chờ về một đêm nhạc liveband nhiều cảm xúc cùng những trải nghiệm hoạt động du lịch tại thành phố này.

Love Songs Đà Nẵng còn đặc biệt hơn khi là dịp để khán giả có một trải nghiệm mùa hè với hành trình du lịch kết hợp thưởng thức âm nhạc, vừa đón Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng và tham dự đêm nhạc Love Songs vào hai ngày liên tiếp 2/6 va 3/6.

Đêm nhạc Love Songs được diễn ra tại Quảng Trường Ánh Trăng – Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills với những tòa lâu đài cổ kính mang đậm phong cách Châu Âu, mang đến cho khán giả thưởng thức những bản tình ca được phối mới mẻ nhiều cảm xúc trong không gian thưởng thức âm nhạc hoành tráng đẳng cấp và choáng ngợp.

Tiết lộ thêm về phần âm nhạc của Love Songs Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Phần 1 của chương trình Hà sẽ thể hiện những ca khúc được yêu thích nhất của Love Songs, đặc biệt đến phần 2 sẽ là những ca khúc của thập niên 2000, những ca khúc luôn được khán giả thuộc nằm lòng trong ký ức sẽ được Hà mang đến trong show để tất cả chúng ta đều có thể hòa giọng cùng nhau. Mong rằng ý tưởng này sẽ được mọi người yêu thích, tạo nên sự bùng nổ và thăng hoa”.

Love Songs Đà Nẵng sẽ chính thức được mở cổng bán vé từ ngày 05/05 trên TicketBox, với hotline liên hệ 0909.805.200. Thông tin giá vé bán và combo sẽ được công bố trên page Hồ Ngọc Ha T Production bao gồm vé xem show, khách sạn, tiệc trà chiều tùy theo nhiều hạng mức khác nhau.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x