Hồ Hạnh Nhi đến thăm cơ sở kinh doanh mới của Hoa hậu Thu Hoài

Hồ Hạnh Nhi đến thăm cơ sở kinh doanh mới của Hoa hậu Thu Hoài

(Alotintuc.com) – Ngay sau khi từ sân bay về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vợ chồng ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi cùng Hoa hậu Thu Hoài đã ghé một quán Phở ngon nổi tiếng để ăn trưa.

IMG_8311

Bản thân Hồ Hạnh Nhi là người nổi tiếng, chồng lại là một doanh nhân nhưng cả hai vợ chồng có nếp sống rất giản dị. Cô không câu nệ chuyện phải đi ăn trưa ở một khách sạn hay nhà hàng sang trọng, dù có là một quán ăn nhỏ, ăn món bình dân và thậm chí là ngồi vỉa hè, Hồ Hạnh Nhi cũng sẵn sàng ngồi ăn miễn sao ở đó có món ăn mà cô thích, nấu hợp khẩu vị.

IMG_8362

Bởi vậy, khi vừa tới Việt Nam, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đã được Hoa hậu Thu Hoài dẫn vào một quán Phở rất ngon và nổi tiếng để ăn trưa. Hồ Hạnh Nhi rất thích thú khi thưởng thức món ăn đặc trưng của Việt Nam. Cô nói rằng nó rất ngon và hợp với khẩu vị của vợ chồng cô.

BF7A8834

BF7A8681

Điều đặc biệt hơn là rất nhiều fan của Hồ Hạnh Nhi đã theo xe của cô nàng từ sân bay tới quán ăn chỉ để nhìn ngắm thần tượng của mình lâu hơn một chút và dành tặng cho cô một món quà vô cùng đặc biệt, đó là những chiếc nón lá.

BF7A8848

Hồ Hạnh Nhi rất vui và thích thú với món quà này. Ngay khi nhận được nó, vợ chồng cô thích thú tới mức đội nón lá trong suốt bữa ăn và liên tục chụp hình “tự sướng”. Sau đó cô còn up hình đội nón lá lên trang cá nhân và check in “ăn phở” vô cùng dễ thương.

BF7A8886

Sau bữa ăn, Hồ Hạnh Nhi đã tới thăm cơ sở kinh doanh mới của Hoa hậu Thu Hoài tại 49I-49H đường Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận. Đây là chi nhánh thứ 3 tại TP.HCM trong hệ thống Spa của Hoa hậu Thu Hoài. Tới đây, Hồ Hạnh Nhi được Hoa hậu giới thiệu về cơ sở vật chất, những công nghệ làm đẹp mà Spa của chị đang áp dụng. Ngoài ra, Hồ Hạnh Nhi còn gặp gỡ, trò chuyện với các bác sĩ tại đây và được họ tư vấn về nhan sắc. Vì Hồ Hạnh Nhi nói rằng cô là một người rất thích làm đẹp và quan tâm tới các công nghệ làm đẹp.

IMG_8197

IMG_8234

IMG_8349

BF7A9100

Sau đó, Hồ Hạnh Nhi lên xe và di chuyển về khách sạn Pullman để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho sự kiện của Hoa hậu Thu Hoài diễn ra lúc 18h00 tối nay (25/4) tại Gem Center.

Photo: Nhân Phan – Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud