HLV nam an toàn – HLV nữ “căng não” khi loại thí sinh

HLV nam an toàn – HLV nữ “căng não” khi loại thí sinh

(Alotintuc.com) – Tối thứ Bảy, ngày 12/3/2016 đã diễn ra liveshow 3 chương trình Vip Dance với 10 tiết mục dự thi đến từ 4 đội.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (72)_resize

Ở đội giám khảo Trần Ly Ly, Hồng Quế đã mang đến sự mâu thuẫn trong chính nội tâm của mình thông qua quy luật bát quái dựa trên sự đối lập giữa trắng và đen. Phần nhảy của cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo khi cô đã cố gắng thể hiện những động tác Valse – Tango đầy cuốn hút trên sân khấu. Còn Minh Trung rời bỏ hình tượng nhân vật cướp biển ở đêm thi trước để mang đến sự bất ngờ thích thú cho khán giả khi “giả gái” thành nhân vật Dương Quý Phi trong cung đình. Anh đã thể hiện điệu nhảy Waltz và Quickstep uyển chuyển và mềm mại không thua kém vũ công nữ nhảy cùng anh.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (52)_resize

Ở đội giám khảo Chí Anh, Diệu Nhi hóa thân thành hình tượng cô gái lọ lem mơ ước được gặp hoàng tử qua điệu nhảy Quickstep – Viennese Waltz. Không chỉ nhảy tốt, Diệu Nhi còn thể hiện khả năng diễn xuất của mình và tiết mục của cô đêm nay đã nhận được số điểm khá cao từ phía 4 vị giám khảo. Với Khả Ngân, đối ngược với tuần thi trước, từ một thiếu phụ đầy sự dằn xe nội tâm, cô nàng “hot girl boxing” đã thay đổi hình tượng cô nàng quyến rũ với nét đẹp mê hoặc khán giả qua điệu nhảy Tango.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (59)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (51)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (81)_resize

Ở đội giám khảo Khánh Thy, 3 thí sinh đã thể hiện được nét hoa của 3 miền Bắc – Trung – Nam qua ba câu chuyện kể khác nhau. Vũ Ngọc Anh thể hiện sự dịu dàng, duyên dáng với hình ảnh cô gái của xứ Huế mộng mơ. Trong chiếc áo dài màu tím, Ngọc Anh đã khoe diễn sự mềm mại của mình qua thể loại Slow Foxtrot – Valse. Anh chàng ST hóa thân thành nghệ sỹ cải lương Nam bộ hồi tưởng về thời huy hoàng ngày xưa trong quá khứ với nỗi cô đơn ở hiện tại qua điệu nhảy Slow Foxtrot. Còn với MLee, cô nàng “lột xác” vơi hình ảnh người con gái Bắc dịu dàng, uyển chuyển qua bài nhảy với nón quai thao qua thể loại Valse – Múa dân gian.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (87)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (91)_resize

Ở đội giám khảo Hồng Việt, Khánh My nhập vai thành nhân vật bà nội trong bộ phim điển ảnh Em là bà nội của anh. Với động tác nhảy Viennese Valse – Quickstep, Khánh My một lần nữa đã chinh phục các Huấn luyện viên khó tính. Jennifer Phạm gửi gắm thông điệp về niềm đam mê sẽ chiến thắng tất cả qua bài nhảy sôi động với điệu nhảy Slow Foxtrot – Tango. Còn “công chúa” Lâm Chi Khanh, đêm nay cô đã thể hiện đầy cảm xúc câu chuyện của cuộc đời mình khiến khán giả nghẹn ngào xúc động. Đó là qua trình trước khi cô thực hiện bước ngoặt phẩu thuật chuyển đổi giới tính để sống đúng với tình yêu và niềm đam mê ca hát của mình.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (114)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (119)_resize

Ngoài phần dự thi của các cặp đôi thì đêm nay còn co sự xuất hiện đặc biệt của Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 – Đức Phúc với tư cách khách mời qua phần thể hiện ca khúc Chỉ một câu.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (133)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (142)_resize

Đây là đêm thi tiếp tục loại. Cặp đôi Khánh My và Georgi Ganew là cặp thí sinh nhận được sự bình chọn cao nhất thông qua mạng xã hội. Các thí sinh của đội Hồng Việt và Chí Anh nhận được tổng điểm quy đổi cao nhất nên nghiễm nhiên giành những tấm vé an toàn bước vào vòng trong. Các thí sinh của hai đội giám khảo Trần Ly Ly và Khánh Thy rơi vào vòng nguy hiểm, bắt buộc chính giám khảo của đội đó phải đưa ra quyết định lựa chọn. Khánh Thy quyết định MLee và ST sẽ là hai thí sinh bước tiếp và Vũ Ngọc Anh là thí sinh phải dừng chân. Ở đội giám khảo Trần Ly Ly, Hồng Quế là thí sinh nhận được quyền đi tiếp, như vậy Minh Trung là thí sinh phải nói lời chia tay chương trình.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (159)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (171)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (183)_resize

Đêm thi thứ 4 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g, ngày 19/3/2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud