Hit “Nắng ấm xa dần” của MTP Sơn Tùng lên hài kịch

Hit “Nắng ấm xa dần” của MTP Sơn Tùng lên hài kịch

(Alotintuc.com) – Bị bệnh nhưng không đi bác sĩ mà tin vào các “bác sĩ Facebook”, trở thành ca sĩ nổi tiếng bằng xì-căng-đan… là những vấn đề thời thượng trong chương trình Danh hài đất Việt sẽ phát sóng ngày 14/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Oi than linh oi (1)

Từ một “kẻ ngoại đạo” với nghệ thuật, đến nay hoa hậu hài Thu Trang đã là một cái tên “hot” trong làng hài kịch. 13 năm qua, khán giả biết đến một diễn viên Thu Trang tự nhiên và máu lửa trên sân khấu, nhanh nhẹn trong tất cả các tình huống. Trong tiểu phẩm “Ôi thần linh ơi” phát sóng trong Danh hài đất Việt tuần này, Thu Trang hóa thân thành một bà nông dân hà tiện, ham chơi Facebook và tin tuyệt đối vào những cách chữa bệnh phản khoa học từ các “bác sĩ bàn phím”.

Mạng xã hội phát triển, người người, nhà nhà đều có thể khua bàn phím tìm thầy chữa bệnh, các “lang y bàn phím” được dịp trổ tài, tiểu phẩm hài kịch “Ôi thần linh ơi” đánh trúng vào thực trạng này của cư dân mạng.

Oi than linh oi (13)

Bà Ba Hóp (Thu Trang) là một người nông dân không có nhiều kiến thức nhưng rất mê Facebook. Một hôm bà đau chân, đau xương khớp nhưng không chịu đi khám bác sĩ. Bà trị bệnh bằng những phương pháp “nhà vườn” theo lời các bà tám trong xóm. Đau lòng hơn, chồng bà – ông Hai Thọ (Khánh Nam) phát hiện trên Facebook có một phòng khám giá rẻ, ông lập tức chở Ba Hóp đến trị bệnh.

Oi than linh oi (6)

Sau hơn một tuần chạy chữa, bệnh tình Ba Hóp ngày càng nặng thêm và phải đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy cấp. Đồng hành với Thu Trang, Khánh Nam trong vở hài kịch này còn có phần diễn xuất của hai diễn viên Tuyền Mập và Tuấn Khải.

Oi than linh oi (5)

Tiểu phẩm thứ hai trong Danh hài đất Việt mang tên “Học viên tiêng tái” nói đến hiện trạng nhiều ca sĩ trẻ thích dùng chiêu trò để nổi tiếng.

Hoc vien tieng tai (21)

Chí Tài được biết đến như một nghệ sĩ đa tài, anh có thể sáng tác, làm bầu sô, nhà sản xuất và còn là một nghệ sĩ hài được yêu thích. Tham gia chương trình Danh hài đất Việt tuần này, Chí Tài hóa thân thành một thầy giáo dạy nhạc với chất giọng “mái” cao vút, trái ngược với Ngọc Lan là cô giáo với chất giọng nam trầm.

Hoc vien tieng tai (17)

Cùng với cách diễn xuất “tưng tửng” của Chí Tài và Ngọc Lan là nét hài hước của Ngô Kiến Huy và cách “điên” của Hứa Minh Đạt, bộ tứ hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong tiểu phẩm “Học viện tiêng tái”.

Hoc vien tieng tai (13)

Câu chuyện nói về nhân vật Tiếng (Hứa Minh Đạt) không có khả năng về âm nhạc nhưng luôn nuôi ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Mặc dù Tiếng đã dùng nhiều chiêu trò trong lần thi thứ 9 nhưng vẫn bị thầy Danh (Chí Tài) và cô Thanh (Ngọc Lan) giảng viên Học viện âm nhạc đánh rớt. Trong khi đó Tăng (Ngô Kiến Huy) cùng lứa với Tiếng đã tốt nghiệp thủ khoa và đang làm việc tại Học viện âm nhạc.

Hoc vien tieng tai (23)

Tiếng ôm mối hận và sang Học viện Tiêng Tái theo đuổi ước mơ. Chỉ sau 3 tháng đầu quân học viện này, anh đã trở thành ca sĩ nổi tiếng (bằng cách tạo xì-căng-đan). Sau đó Tiếng quay lại học viện cũ với thái độ hống hách. Bất ngờ lúc đó Tiếng bị kiện vi phạm bản quyền âm nhạc, hát nhép và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hoc vien tieng tai (28)

Bên cạnh hai tiểu phẩm hài, mỗi tập Danh hài đất Việt còn dành thời lượng cho phần nhạc cảnh sinh động. Tập này, Danh hài đất Việt giới thiệu nhạc cảnh “Nơi ấy con tìm về” do Hồ Quang Hiếu thể hiện đầy xúc động cùng với các diễn viên Hà Linh, Quỳnh Hương, PuKa, bé Gia Bảo và vũ đoàn Phương Việt.

Hoc vien tieng tai (26)

Danh hài đất Việt tập 24 sẽ phát sóng lúc 21g ngày thứ tư 14/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Photo: Lê Bá Chánh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud