Hình thể nóng bỏng của dàn thí sinh Miss Grand International 2017 trong phần thi trang phục áo tắm

Hình thể nóng bỏng của dàn thí sinh Miss Grand International 2017 trong phần thi trang phục áo tắm

(Alotintuc.com) – Toàn bộ phần thi trang phục áo tắm được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9, Quảng Bình, Kiên Giang và một số đài quốc tế khác. Song song đó, phần thi còn được trực tiếp trên các fanpage Miss Grand international, Miss Grand Việt Nam…

Top 77 mỹ nhân đại diện cho các quốc gia, vùng lãnh thổ lần lượt thể hiện thế mạnh hình thể của mình khiến hàng triệu khán giả trên thế giới phải trầm trồ trước những đường cong nóng bỏng. Đây là một trong những phần thi quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá hình thể, sự thể hiện, thần thái và biểu cảm của các người đẹp Miss Grand international 2017 để lựa chọn chọn ra những cô gái xuất sắc nhất.

 

Thành phần ban giám khảo của phần thi áo tắm là những chuyên gia, người có sức ảnh hưởng trong làng thời trang trong và ngoài nước. Có thể kể đến như: Ms. Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO), Ms. Ariska Putri (Miss Grand International 2016), Hoa hậu đền Hùng – Giáng My, Miss Madison Sara Anderson (Á hậu 3 MGI2016), Miss Michelle Gabriella Leon (Á hậu 4 MGI2016) và Sĩ Hoàng (Thạc sĩ nghệ thuật & Nhà thiết kế).

77 nhan sắc xinh đẹp đại lần lượt bước ra sân khấu chính với bộ trang phục áo tắm vô cùng nóng bỏng và nổi bật. Từng bước đi của các cô gái xinh đẹp thu hút hàng ngàn ánh nhìn của khán giả có mặt trực tiếp tại Phú Quốc, cũng như người hâm mộ xem qua truyền hình, và fanpage của cuộc thi.

Tất cả các cô gái đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong và ngoài nước. Có thể nhắc đến như đại diện đến từ Ấn Độ, Thái Lan, Brazil, Cộng hòa Séc, Combodia, Lào, Malaysia, Phi-lip-pine, Venezuela, Mỹ và Việt Nam.

Tỏ ra không hề kém cạnh các đối thủ mạnh, đại diện Việt Nam – Á hậu Huyền My cũng thể hiện vô cùng xuất sắc với những bước catwalk mạnh mẽ, biểu cảm và thần thái đầy quyến rũ trong phần thi trang phục áo tắm. Nụ cười rạng rỡ của đại diện Việt Nam đã làm khán giả trong và ngoài nước vỗ tay tán thưởng. Rất nhiều những lời bình luận ủng hộ, cũng như việc yêu thích (like) và kêu gọi bình chọn của khán giả dành cho Huyền My. Cùng với khán giả Việt Nam, người hâm mộ trên toàn thế giới đã và đang kêu gọi việc bình chọn rất sôi nổi trên các trang mạng xã hội, fanpage của chương trình.

Thông tin thêm:

Theo cập nhật mới nhất, danh sách Top 15 bầu chọn online Vòng thi Trang phục dân tộc tại Sun Spa resort – Quảng Bình: đứng đầu là mỹ nhân Indonesia – DEA GOESTI RIZKITA, đại diện Việt Nam – HUYỀN MY, đại diện Campuchia – KEA KHLOEM, người đẹp Philippines – ELIZABETH DURADO CLENCI, Người đẹp Lào – CHINNALY NOLASING, người đẹp Malaysia – SANJEDA JOHN, người đẹp Peru – MARIA JOSE LORA, người đẹp Paraguay LIA DUARTE ASHMORE, Đại diện của Myanmar – AYE CHAN MOE, người đẹp đến từ Thái Lan – PREMIKA PAMELA, người đẹp Ecuador – ANALIA VERNAZA DAULON, người đẹp Ấn Độ – ANUKRITI GUSAIN, Đại diện Argentina – YOANA DON, người đẹp Nicaragua – MARTHA SOLEDAD MEZA, người đẹp Tây Ban Nha – MARIANA RICO NICARAGUA.

Cộng thêm 10 thí sinh do ban giám khảo lựa chọn: Trung Quốc, Haiti, Brazil, Cộng hòa Dominica, Hàn Quốc, Mexico, Panama, Sri Lanka, Tanzania, Venezuela. 25 thí sinh này sẽ trải qua một vòng bình bầu online nữa từ ngày 16 đến 20.10 để rút ra danh sách Top 10 Trang phục dân tộc ấn tượng nhất.

Ai sẽ giành được giải thưởng dành cho người thắng cuộc ở hạng mục National Costume là 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng) ?

Tất cả các chương trình đều được trực tiếp trên Kênh truyền hình Let’s Viet (VTC9), Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Kiên Giang, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Quảng Bình và các kênh truyền hình lớn tại các nước như: VietfaceTV – Mỹ, Kapatid5 & AksyonTV (Phát tại Trung Đông ở hệ thống OXN & phát tại Bắc Mỹ ở hệ thống DirectTV), CH7 Thái Lan, TV5 Philippines, Mianmar…Hệ thống online/ OTT: NextTV – Viettel, FPT Play, Flix, ClipTV, Mobie TV, HPlus… Ngoài ra, chương trình cũng sẽ được live stream trên các Fanpage chính thức của sự kiện.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud