Hiếu Nguyễn “tự sướng” liên tục trong đêm chung kết Cười Xuyên Việt

Hiếu Nguyễn “tự sướng” liên tục trong đêm chung kết Cười Xuyên Việt

(Alotintuc.com) – Mới đây, Hiếu Nguyễn vừa thông báo anh đã hoàn tất việc ghi hình cho chương trình “Cười Xuyên Việt” phiên bản Tiếu Lâm Hội. Là người cầm trịch chương trình trong gần 3 tháng qua, Hiếu Nguyễn đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Bên cạnh những Nam Thư, Huỳnh Lập đều là những diễn viên hài, Hiếu Nguyễn nói ngồi “ghế nóng” lần này anh có những mặt thuận lợi và trên hết những lời nhận xét dí dòm, chân tình của nam diễn viên đều khiến các giám khảo khác và thí sinh “tậm phục khẩu phục”.

CUI_5699

Trong loạt ảnh hậu trường đêm chung kết vừa tung ra, Hiếu Nguyễn cho thấy độ thân thiện của mình. Anh liên tục có màn chụp ảnh “tự sướng” cùng Hoài Linh, Nam Thư và cũng như các thí sinh khác. Hiếu Nguyễn nói: “Hiếu biết đêm chung kết mọi người căng thẳng nên tìm cách giúp họ bớt lo lắng. Anh cũng chia sẻ thêm, sau khi tham gia chương trình rất nhiều khán giả đã nhắn tin bày tỏ sự yêu thích của họ đối với anh. “Một số nhà sản xuất còn mời Hiếu Nguyễn tham gia làm giảm khảo những chương trình khác nhưng hiện giờ Hiếu Nguyễn vẫn đang dồn sức cho dự án phim điện ảnh sắp tới” – Nam diễn viên “Hương Ga” chia sẻ thêm.

CUI_5686

CUI_5780

CUI_5673

CUI_5325

Hiện tại Hiếu Nguyễn đang là một trong những gương mặt diễn viên nam nổi bật nhất hiện nay. Anh liên tục xuất hiện trong các phim điện ảnh đình đám như “Truy Sát, Lật Mặt 2…” Đây đều là những phim có tiếng vang trên thị trường thời gian qua. Hiếu Nguyễn nói trong thời gian tới, anh sẽ tìm kiếm kịch bản phim truyền hình để tham gia nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng của mình.

CUI_5572

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud