Hiếu Nguyễn nhấc bổng Lan Ngọc mặc tin đồn

Hiếu Nguyễn nhấc bổng Lan Ngọc mặc tin đồn

(Alotintuc.com) – Hiếu Nguyễn tiếp tục “trị” vai phản diện trong dự án điện ảnh 15 tỷ đồng, và anh vẫn tiếp tục nham hiểm trong bộ phim “Găng tay đỏ”.

hieunguyen (14)

Xây dựng thương hiệu nam diễn viên “chuyên trị” vai phản diện trên màn ảnh rộng Việt Nam, Hiếu Nguyễn tiếp tục là nhân vật được các đạo diễn, nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” cho những vai cá tính, khó nhằng. Sau thành công từ dự án được cho là “bom tấn” của điện ảnh Việt trong năm 2016 là Truy sát và Lật mặt, nam diễn viên có gương mặt lạnh lùng, góc cạnh lại tiếp tục tái ngộ khán giả trong dự án mới – bộ phim Găng tay đỏ của đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh. Phim ngoài sự tham gia của Hiếu Nguyễn còn có dàn sao trẻ được khán giả ngưỡng mộ như: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Trang Pháp, Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn…
Sau gần 40 ngày quay liên tục từ Nha Trang, Đại Lãnh, Đồng Nai và Sài Gòn, 7 mật danh cùng ê-kíp sản xuất phim đã có buổi ra mắt báo giới tại TP HCM chiều ngày 23/6.

hieunguyen (16)
Là gương mặt quen thuộc trong các dự án điện ảnh hành động, nhân vật của Hiếu Nguyễn luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Đây tiếp tục sẽ là bước chuyển mình khá thú vị khi Hiếu Nguyễn khi anh lột xác hoàn toàn trong dự án mới. Vào vai Huỳnh Côn, một tên xã hội đen tráo trở, lật mặt và mưu mô, toan tính Hiếu Nguyễn không chỉ khoe tài diễn xuất mà còn phát huy thế mạnh về ngoại hình khi nhân vật của anh được bao bọc bởi vẻ hào hoa, phong nhã. Khi được hỏi có sợ bị đánh giá rập khuôn, một màu trong diễn xuất khi “chuyên trị” vai phản diện? Hiếu Nguyễn thật tâm chia sẻ: “Huỳnh Côn trong Găng tay đỏ rất có thể sẽ là vai phản diện cuối cùng của Hiếu Nguyễn. Trong thời gian sắp tới khán giả sẽ bắt gặp Hiếu Nguyễn với một hình ảnh mới mẻ và cuốn hút hơn từ ngoại hình đến diễn xuất”.

hieunguyen (12)

hieunguyen (10)

hieunguyen (9)

hieunguyen (8)
Đảm nhận vai nữ chính cũng là nữ sát thủ mang mật danh số 7 trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị tan nạn khá nghiêm trọng ở chân trong ngày quay cuối cùng trước khi phim đóng máy. Trong buổi ra mắt báo giới, Hiếu Nguyễn, Linh Chi và nhiều đồng nghiệp khác đã tận hình hỗ trợ người đồng nghiệp của mình di chuyển và giao lưu với truyền thông. Trong phút vui vẻ, anh và bạn diễn Linh Chi không quên trêu chọc và nhấc bổng Lan Ngọc lên để chụp hình chung và ghi lại những kỷ niệm đẹp cùng các đồng nghiệp.

hieunguyen (7)

hieunguyen (5)

hieunguyen (1)
Bộ phim Găng tay đỏ đang đi vào giai đoạn hậu kỳ tại Thái Lan và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào mùa thu 2016.

Photo: Tuấn Kiệt
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud