Hiếu Nguyễn lần đầu làm bố

Hiếu Nguyễn lần đầu làm bố

(Alotintuc.com) – Mặc dù đã hóa thân xuất sắc vào nhiều dạng nhân vật khác nhau, từ gã côn đồ đểu cáng trong Hương Ga cho đến tay chơi sành điệu trong Ám Ảnh, nhưng khi thủ vai Mạnh Khôi – chàng thanh niên lịch lãm, ga-lăng, song lại sĩ diện trong sitcom hài Chiến Dịch Chống Ế mùa 2, Hiếu Nguyễn cũng gặp phải không ít khó khăn.

Ba chang e cua cam Ken (Minh Anh) (3)

Đặc biệt là trong loạt ảnh hậu trường vừa được hé lộ cho thấy Hiếu Nguyễn đã khá vất vả và lúng túng khi lần đầu tập… làm cha. Cùng YAN điểm qua những hình ảnh mới nhất để xem Hiếu Nguyễn và các chàng ế còn lại bị “hành hạ” trong thử thách mới như thế nào nhé!

Hieu Nguyen lam cha (1)
Người cha “gia trưởng” Hiếu Nguyễn
Nếu như ở các tập trước, khán giả đã được dịp cười nghiêng ngả trước những tình huống dở khóc dở cười mà 3 chàng trai Mạnh Khôi (Hiếu Nguyễn), “thiếu gia Sài Thành” Hải Long (Lý Bình) và “đại gia bánh bao” Vĩnh Thắng (La Thành)phải “chịu trận” khi thực hiện “chiến dịch cưa cẩm” người đẹp, thì đến với tập 5, hội “3 chàng lính ngự lâm” lại gặp một phen điêu đứng trước thử thách trông em bé.

Hieu Nguyen lam cha (3)
Dĩ nhiên là không phải tự nguyện mà thực hiện “nhiệm vụ bất khả thi” này, khi Camy (Sĩ Thanh) được chị bạn chung phòng tập thể hình nhờ trông con hộ vài ngày, nhưng trớ trêu là các nàng ế lại rất sợ con nít. Bắt lấy cơ hội ngàn năm có một, 3 chàng trai quyết định lấy lòng người đẹp và chứng tỏ phong độ “người đàn ông của gia đình” bằng việc nhận trông nom bé gái hộ cho 3 cô nàng. Nhưng chuyện đời đâu có dễ xơi đến như vậy. Chẳng những không hoàn thành nhiệm vụ được giao mà 3 anh chàng còn vô tình khiến hội 3 nàng “ế sang ế chảnh” tức giận, mà thê thảm nhất phải kể đến là anh chàng đầu sỏ Mạnh Khôi.

Ly Binh lam cha (6)
Vốn là một chàng thanh niên gốc Bắc nên tính cách của Mạnh Khôi bộc lộ rõ nét gia trưởng. Lần đầu tập làm cha nhưng Mạnh Khôi tỏ ra cực kì nghiêm khắc trong cách dạy dỗ trẻ nhỏ.

Si Thanh cuoi vit (1)
Trước khi đến tay của Hiếu Nguyễn, Hải Long cũng đã trải qua thử thách khó nhằn này. Là một thiếu gia Sài Thành nhiều tiền nhưng có phần ngốc nghếch, Hải Long chăm em bé như kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”. Thậm chí đến mức anh chỉ lo ngủ mà quên béng việc giặt quần áo cho bé, kết quả là bé không thể đến trường, và tất nhiên anh chàng hậu đậu này nhận được một “cơn mưa trách mắng”.

ba nang e lam viec nha (6)
Năm lần bảy lượt bày mưu tính kế thất bại, liệu các chàng trai có lật ngược được ván cờ hay không? Kế hoạch cua gái sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào? Tất cả sẽ có trong tập 5 và 6 – Chiến dịch chống ế phát sóng vào 20g30 thứ 5 và thứ 6 (17&18/09) trên YANTV.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Hiếu Nguyễn lần đầu làm bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud