Hiếu Nguyễn khoe bố mẹ trong buổi ra mắt phim

Hiếu Nguyễn khoe bố mẹ trong buổi ra mắt phim

(Alotintuc.com) – Sau buổi ra mắt phim “Ám ảnh” thành công tại Sài Gòn, Hiếu Nguyễn tiếp tục cùng đoàn làm phim bay ra Hà Nội để giao lưu với khán giả và truyền thông phía Bắc. Sau chuyến bay vội, dù mệt nhưng Hiếu Nguyễn vẫn được ekip lo chu đáo cho việc anh xuất hiện. Đặc biệt, bố mẹ và chị gái, em trai của Hiếu Nguyễn cũng từ Thái Bình lên chia vui với anh.

Hieu Nguyen cung bo me

Thật tình cờ và may mắn khi phim “Ám ảnh” do Hiếu Nguyễn đóng vai chính đã ra mắt nhân dịp tết nguyên đán. Chính vì thế Hiếu Nguyễn có dịp được đưa cả nhà lên Hà Nội vừa xem phim và cũng là cơ hội anh đưa bố mẹ đi mua sắm têt, sau đó cũng về Thái Bình ăn tết bên gia đình, họ hàng.

IMG_0261
Nói về cái tết đoàn viên với gia đình ở Thái Bình, Hiếu Nguyễn chia sẻ “Hiếu không rõ với những vùng, miền khác nhau thì phong tục tập quán và cảm nhận về tết nguyên đán sẽ khác tới mức nào. Nhưng đối với người Bắc nói chung thì tết nguyên đán là 1 điều rất thiêng liêng và quan trọng, đó là dịp tất cả mọi người đoàn tụ và xem lại quá trình 1 năm đã phấn đấu, cố gắng và chúc tụng, cùng nhau cố gắng năm nay phát triển hơn năm trước.”

Hieu Nguyen cung em trai
Nhưng riêng với gia đình Hiếu và với suy nghĩ của Hiếu thì cái tết nó còn mang một giá trị lớn hơn nữa “đó là sự biết ơn ba, mẹ lại thêm 1 năm vì con” Hiếu chia sẻ rất thật là ba, mẹ Hiếu chỉ thật sự được nghỉ ngơi 3 ngày tết, thậm chí chưa chắc đã được nghỉ trọn vẹn 3 ngày tết vì vẫn phải giao hàng cho khách khi họ có nhu cầu. Những ngày bình thường cho đến ngày 30 tết thì bố mẹ Hiếu ra khỏi nhà từ 2,3h sáng và đến 18h mới trở về nhà. Cho nên bằng bất cứ giá nào khi gần tết Hiếu sẽ thu vén công việc để Hiếu về nhà ăn tết sớm ngày nào thì có thể phụ ba, mẹ một phần nho nhỏ ngày đó. Chính vì suy nghĩ đó nên gia đình Hiếu lúc nào cũng đông đủ để đón giao thừa bên nhau, cùng những lời chúc cũng như hứa với ba mẹ một năm con sẽ trưởng thành hơn, tốt hơn để ba, mẹ an tâm về con. Tuy con ở xa, sống một mình, nhưng luôn nghĩ về ba, mẹ và gia đình luôn tin một ngày sẽ làm lên sự nghiệp”.

Tran Tuan Luong (2)
Hiếu Nguyễn cũng chia sẻ, vì gia đình buôn bán, nên cận tết bố, mẹ anh rất bận, thậm chí ngày 30 vẫnphải bán hàng, nên tất cả anh, chị em trong nhà về trước cùng nhau lau dọn bàn thờ, đi thắp nhang cho ông bà, tổ tiên, dọn nhà, thịt gà cúng giao thừa, làm đồ ăn đãi khách…. Mỗi người một tay, cả nhà vui và hạnh phúc. “Cái cảm giác đó ngay lúc này đây nó đã hừng hực trong Hiếu rồi. “Hiếu quý và trân trọng những giây phút như này lắm” chỉ cần thế thôi nó đã là điều đặc biệt nhất với Hiếu cả đời này rồi”.

IMG_0333
Dù giờ đã nổi tiếng, có nhà, xe tại Sài Gòn, nhưng Hiếu Nguyễn vẫn không thôi nhớ về ký ức. Anh chia sẻ lần đầu tiên cầm được một đồng tiền đích thực của bản thân làm ra sau 1 năm xa nhà để mừng tuổi mẹ, bố, anh chị và các cháu trong nhà. Biết bố mẹ chẳng cần tiền của con, với lại chẳng đáng là bao với công sức của bố, mẹ. Nhưng đó là thành quả đầu đời của Hiếu kèm theo đó là sự hãnh diện có cả sĩ diện và sự nhẫn nhịn, phấn đấu trong suốt 1 năm.

IMG_0431

IMG_0453
Hiếu Nguyễn rất hy vọng bộ phim “Ám ảnh” sẽ hút khách trong dịp Tết này, anh cũng sẽ yên tâm về ăn tết với bố mẹ ở Thái Bình trong 1 tuần, sau đó Hiếu Nguyễn trở lại Sài Gòn tiếp tục công việc với bộ phim điện ảnh mới và công việc kinh doanh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud