Hiếu Nguyễn diện vest bảnh bao ra mắt dự án điện ảnh mới

Hiếu Nguyễn diện vest bảnh bao ra mắt dự án điện ảnh mới

(Alotintuc.com) – Vào vai một tay giang hồ “thứ thiệt” trong phim “Truy sát”, Hiếu Nguyễn xuất hiện độc đáo với tạo hình trắng từ… đầu đến chân.

Hieunguyen_taohinh (1)
Tối 19/4, ê-kíp hùng hậu phim điện ảnh “Truy sát” có buổi ra mắt giới truyền thông và khán giả tại TP HCM. Đây tiếp tục là dự án điện ảnh lớn tiếp theo của Trương Ngọc Ánh bắt tay cùng đạo diễn “chịu chơi” Cường Ngô thực hiện.

Hieunguyen (21)

Được xem là diễn viên triển vọng của làng điện ảnh Việt khi thường xuyên góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh lớn, Hiếu Nguyễn là nhân tố được người hâm mộ đón chờ trong phim này. Có mặt tại sự kiện, Hiếu Nguyễn bảnh bao với sơ mi trắng và vest lịch lãm. Đây là phong cách quen thuộc, hình ảnh Hiếu Nguyễn đã và đang hướng đến.

Hieunguyen (18)
Điểm thú vị với vai diễn trong phim “Truy sát” lần này, Hiếu Nguyễn xuất hiện vô cùng nổi bật với tạo hình chất – độc – lạ khi trắng toát từ đầu đến chân. Để có tạo hình khá độc lạ này, Hiếu Nguyễn từng chia sẻ anh đã gặp phải vấn đề da đầu anh bị phồng và tróc da do tẩy và nhuộm tóc quá nhiều. Đây cũng là vai diễn tiếp theo Hiếu Nguyễn trổ tài võ thuật – thế mạnh đóng phim hành động vốn là “thương hiệu” của Hiếu Nguyễn từ khi chập chững bước vào nghề.

Hieunguyen (8)
Trong dự án điện ảnh lớn kết hợp cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh kể từ sau thành công của “Hương Ga”, dù đảm nhận vai diễn có ít phân đoạn trong phim nhưng Hiếu Nguyễn rất hào hứng với nhân vật của mình. Anh cho biết, dù “đất diễn” trong “Truy sát” không nhiều nhưng với sự tin tưởng tuyệt đối từ diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô thì với Hiếu Nguyễn mọi thứ khác đều không quá quan trọng.

Hieunguyen (11)

Hieunguyen (4)

Hieunguyen (3)

Hieunguyen (2)
Bộ phim điện ảnh Truy sát sẽ chính thức ra mắt vào 22/4 tới tại các rạp trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud