Hiếu Nguyễn bắt cá 3 tay với 3 nàng ế

Hiếu Nguyễn bắt cá 3 tay với 3 nàng ế

(Alotintuc.com) – Nam thần sáu múi này lại trở thành một kẻ đào hoa và “đông gioăng” trong số những mỹ nam của “Chiến dịch chống ế”. Tuy là thủ lĩnh của bộ ba chàng ế nhưng Hiếu Nguyễn lại làm 3 nàng Yaya Trương Nhi, Sĩ Thanh, Diệu Nhi cùng mê đắm.

Hieu Nguyen - Dieu Nhi (1)

Thủ lĩnh của bộ ba chàng ế là Mạnh Khôi (Hiếu Nguyễn) – một chàng thanh niên lịch lãm gốc bắc làm việc trong lĩnh vực marketing, kỹ tính gia trưởng, rất ga-lăng nhưng hay sĩ diện, yêu bản thân thông minh và độc lập. Chàng chính là là đầu đàn bày ra trăm phương nghìn kế để đồng bọn thoát ế.

Hieu Nguyen trong vai tro quan su cua nhom 3 chang e (2)

Chàng Mạnh Khôi của Chiến dịch chống ế lộ hình ảnh tình tứ với 3 nàng ế.
Dù vẫn chưa có tình cảm rõ rệt với bất kỳ cô gái nào trong 4 tập đầu tiên của Chiến dịch chống ế, nhưng Mạnh Khôi luôn là người đầu têu cho những chiêu trò cua gái không đụng hàng của hội “ba chàng lính ngự lâm”.

Hieu Nguyen - Si Thanh (2)

Dù có nền tảng lý thuyết sâu sắc, nhưng các chiêu trò của ba chàng áp dụng vào thực tế đều mang đến những kết quả cười ra nước mắt.

Hieu Nguyen - Yaya Truong Nhi (2)
Các chiêu trò mà Mạnh Khôi đã đầu têu cho 2 chàng ế còn lại thực hiện gồm: Chiến dịch con gà trống, Anh em kết nghĩa, Ấn tượng khó phai.

Hieu Nguyen - Dieu Nhi (6)

Trong hầu hết các tuyến nhân vật của “Chiến dịch chống ế” đều tếu táo, vui đùa và có vẻ “điên” thì nhân vật Mạnh Khôi của Hiếu Nguyễn thể hiện lại chững chạc, ít đùa, đó cũng là một “nốt nhạc” trầm, khác lạ trong một bản nhạc “chống ế”. Hiếu Nguyễn nhân lời tham gia sitcom này cũng là vì quá thích thú khi xem phần 1 và cũng là khán giả trung thành của chương trình.

ba chang rinh gai duoi bien (5)

Hiện nay, Hiếu Nguyễn đang dành nhiều thời gian để tập võ tham gia bộ phim “Truy Sát” cùng “bà trùm” Trương Ngọc Ánh. Anh cũng đang chờ đợi bộ phim “Ám ảnh” sẽ ra mắt vào thời gian tới và còn một số kịch bản phim nhựa đang chờ Hiếu Nguyễn cùng ekip xem xét.

Trong số những gương mặt nam của điện ảnh Việt hiện nay, Hiếu Nguyễn là một trong số ít những diễn viên sáng giá và là gương mặt được các nhãn hàng quảng cáo tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”.

Hieu Nguyen - Dieu Nhi (8)

Cảm nhận của các nàng ế về Hiếu Nguyễn

Yaya Trương Nhi: “Đã từng đóng chung với Hiếu Nguyễn từ phim điện ảnh Ám ảnh, nhưng khi đóng chung CDCE2 thì cảm thấy bất ngờ hơn về khả năng của anh Hiếu, Yaya thấy anh ấy luôn cố gắng làm mới mình để hợp với thể loại hài sitcom”

Hieu Nguyen - Si Thanh (1)

Diệu Nhi: “Ấn tượng của em về anh Hiếu là người đàn ông trầm lặng nhất nhóm và mới nhìn có phần hơi lạnh lùng nhưng cực kỳ nam tính. Tuy nhiên, thực tế anh Hiếu lại là kiểu người trong ấm ngoài lạnh, rất tình cảm và hay quan tâm các anh em trong đoàn”

Hieu Nguyen - Yaya Truong Nhi (5)

Cùng đón xem Chiến dịch chống ế vào lúc 20g30 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên YANTV nhé.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud