Hiếu Nguyễn bảnh bao đi chấm gameshow hài

Hiếu Nguyễn bảnh bao đi chấm gameshow hài

(Alotintuc.com) – Nam diễn viên vừa tham gia làm thành viên Hội đồng bình luận trong chương trình gameshow, nghệ sĩ kỳ cựu như Kim Xuân, Minh Nhí, Thanh Thủy và hai đồng nghiệp trẻ Nam Thư và Huỳnh Lập.Chương trình sẽ được lên sóng tối nay trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

unnamed (40)

Trong buổi ghi hình, khác với hình ảnh bụi bặm khán giả thường thấy, Hiếu Nguyễn xuất hiện trong trang phục vest đen lịch lãm và nam tính. Anh vui vẻ và được mọi người đánh giá thân thiện. Ngồi ghế hội đồng bình luận tuần này, Hiếu Nguyễn mang đến những góp ý rất chân thành cho các đội dự thi. Bên cạnh đó không ít lần anh vỡ òa cảm xúc với những tiết mục được các nhóm hài trẻ dàn dựng công phu, mang thông điệp ý nghĩa.

unnamed (35)

Hiếu Nguyễn nói rằng: “Các bạn trẻ hiện nay đúng là tài không đợi tuổi, diễn hài rất duyên dáng, thông minh đã khiến tôi và cả người hâm mộ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Là thành viên hội đồng bình luận, không chỉ đơn thuần đưa ra nhận xét và cho điểm, nhờ các nhóm hài trẻ tôi có cơ hội học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn”.

unnamed (20)

Hiện Hiếu Nguyễn đang là một trong những nam diễn viên được đánh giá cao. Anh được đào tạo chuyên môn trường lớp bài bản, ngoài ra anh còn cố gắng, nỗ lực học hỏi thêm rất nhiều từ những thế hệ diễn viên gạo cội trong nước cũng như quốc tế.

unnamed (7)

Hiện tại khán giả đang đón nhận nồng nhiệt vai diễn của anh trong bộ phim Truy Sát vừa ra rạp, ngày 6.5 tới Hiếu Nguyễn sẽ tiếp tục ra mắt dự án điện ảnh thứ 2 trong năm 2016 với “Lật mặt 2” của Lý Hải. Được biết, hiện ngoài điện ảnh, nam diễn viên đang cân nhắc chọn kịch bản để tham gia các dự án phim truyền hình để gần gũi với nhiều khán giả hơn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud