Hiếu Hiền tổ chức đua xe trái phép

Hiếu Hiền tổ chức đua xe trái phép

(Alotintuc.com) – Trong Diêm Vương Xử Án, một Chúa Ngục hung tợn do Minh Nhí đảm nhận cũng có lúc khiến người xem phải cười nghiêng ngả bởi trong cách thể hiện của danh hài này luôn tạo được sự “bất hòa” giữa vóc dáng nhỏ nhắn và tính cách nhân vật.

DSC_0035

Sự xuất hiện Minh Nhí trong DVXA đã tạo một luồng gió mới cho khán giả yêu mến series truyền hình này bởi sự “lố” của anh trong mỗi lần xuất hiện. Trong tập 22 mang tên Chết tốc hành, một lần nữa, Chúa Ngục tiếp tục khiến cho cả Diêm phủ xôn xao khi bị phát hiện vướng vào tệ nạn cờ bạc, liệu Chúa Ngục có vướng vào vòng ma số? Nhưng cũng chính từ một Chúa Ngục dù gương mặt có hung tợn đến đâu vẫn có thể gây cười lại lần ra một vụ án không kém gay cấn hiện nay: cá độ bóng đá, đua xe.

Những năm gần đây, đua xe và cá độ đã trở thành vấn nạn của xã hội. Khi gõ từ khóa “đua xe trái phép” chúng ta nhận ngay 1.030.000 kết quả và 1.100.000 kết quả với “cá độ” trong 0,40 giây. Những con số quá lớn cộng với con số tai nạn thương tâm do nạn đua xe trái phép và nhiều gia đình tan nát vì cá độ khiến chúng ta không khỏi giật mình và đã đến lúc gióng lên hồi chuông báo động. Chương trình hài kịch DVXA sẽ đề cập đến vấn đề này qua một góc nhìn hài hước với mong muốn góp thêm một thông điệp cảnh tỉnh những ai chưa nhận thức đúng đắn về tác hại của đua xe, cá độ.

DSC_9711

Chọn mặt gửi vàng, trong vụ án Chết tốc hành, không ai khác chính diễn viên Hiếu Hiền và Vũ Thanh sẽ thủ vai một quái xế và một trùm cá độ chuyên xách động, tổ chức đua xe trái phép. A dua theo phong trào “cào” đường phố còn có diễn viên Phi Phụng trong vai bà bán cá viên chiên lề đường “ham vui vô số tội”.

DSC_9724

Chết tốc hành là câu chuyện xảy ra trong thư phòng khi Diêm Hậu (Lê Khánh), Chúa Ngục (Minh Nhí) và Mạnh Bà (Thu Trang) đang sử dụng internet. Bất ngờ Phán Quan (Trung Dân) phát hiện Chúa Ngục đang xem tỉ số các trận bóng đá nên nghi ngờ ông tham gia vào đường dây cá độ. Sau đó mới biết, Chúa Ngục đang đau đầu vì số lượng quỷ hồn lại tăng đột biến sau một trận bóng, mặc dù xây thêm tầng ngục thứ 19 vẫn không chứa đủ. Trong đó có nhiều cái chết không rõ nguyên nhân nên Diêm Hậu cùng với nhân viên địa phủ quyết định lập chuyên án chết tốc hành.

DSC_9753

Ngưu Đầu (Đại Nghĩa), Miêu Diện (Bảo Lâm) cùng với Hắc Quỷ, Bạch Quỷ được giao nhiệm vụ quan trọng lên trần gian điều tra. Khi lên trần gian, mọi người mới biết rằng Quái Xế (Hiếu Hiền) và Mười Độ (Vũ Thanh) là những kẻ lợi dụng bóng đá để đua xe, đi bão gây mất trật tự giao thông và ảnh hưởng đến tính mạng con người. Bên cạnh đó còn có sự tham gia cổ vũ của bà bán cá viên chiên kiêm dắt mối cá độ Tư Lùn (Phi Phụng). Để bắt được những kẻ đua xe trái phép về Diêm Phủ xét xử nên họ đã liều mình tham gia vào cuộc đua tử thần.

DSC_9847

Với tội trạng xem thường mạng sống của mình và người khác, những kẻ này sẽ chịu hình phạt như thế nào? Diêm Vương Xử Án tập 22 – Chết tốc hành được phát sóng vào lúc 21h ngày 1/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud