Hiền Thục gọi Việt Hương là “vú em”

Hiền Thục gọi Việt Hương là “vú em”

(Alotintuc.com) – Tập 7 của chương trình truyền hình thực tế “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ chính thức lên sóng THVL1 – thuộc Đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long – vào lúc 21h tối thứ ba ngày 15.12.2015.

BGK mua cot (1)

Sau 5 tập đã được phát sóng, Thử thách Người Nổi Tiếng đã và đang tạo được những sức hút nhất định và trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả xem đài Vĩnh Long nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung mỗi tối thứ ba hằng tuần.

BGK mua cot (4)

BGK mua cot (3)
“Thử Thách Người Nổi Tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các thí sinh. Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này có mặt tại Việt Nam, do công ty Vietcom phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL1) sản xuất. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

Xuất hiện trong vai trò khách mời, Hiền Thục với bộ váy dài màu hồng thướt tha đã gây ấn tượng với khán giả khi thể hiện ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình “Ai khổ vì ai” trên nền phối mới nhưng vẫn giữ được tinh thần ca khúc. Tiếp sau đó, trong câu chuyện bắt đầu chương trình, Việt Hương “khoe” rằng bao năm nay đi diễn cùng Hiền Thục cô được nữ ca sĩ yêu chiều gọi là “vú em” vì tính tình cẩn thận và chăm sóc Hiền Thục không khác gì một bảo mẫu. Theo nữ nghệ sĩ Việt Hương, thậm chí, Hiền Thục còn hồn nhiên ăn hết một dĩa trái cây mà chị mua về chưa kịp ăn một trái nào hết. Bị “tố” tội hồn nhiên, Hiền Thục chỉ biết cười trừ và quay ra trách Việt Hương “Vú kì quá à!”.

BGK mua cot (22)
Cũng trong tập 7, có một tình huống hài hước khiến cả hội trường thấy được sự mạnh dạn của bộ ba giám khảo. Số là sau tiết mục của thí sinh Mỹ Hòa với tiết mục múa cột, cả ba giám khảo đã leo lên sân khấu để thách thức nhau múa cột. Việt Hương và Hiền Thục sẵn sàng cởi giày cao gót và múa cột thành thạo như một… học viên tập sự. Từ đó, cả ba giám khảo mới hiểu hơn được về sự vất vả của những thí sinh không chuyên khi tham gia sân chơi với những tiết mục không thuộc sở trường của họ.

Hien Thuc bieu dien ca khuc Ai kho vi ai (2)
Dưới đây là danh sách các thí sinh tham gia chương trình.

Diễn viên Hồ Bích Trâm tham gia với tiết mục Nhảy với sự trợ giúp của HLV Tấn Phát
Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm tham gia với tiết mục Cải lương “Dệt lụa chờ Sibad” với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Tâm Tâm
Diễn viên Mỹ Hòa tham gia với tiết mục Múa cột
Diễn viên Huy Ma tham gia với tiệt mục Xiếc – Ảo thuật

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/thuthachnguoinoitieng/
Kênh Youtube chính thức của chương trình:
https://www.youtube.com/channel/UCiPiVHB9fqldOqDM0LLWxKA

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud