Hiến Mai, Nguyên Vũ chấm Nguyễn Hồng Nhung lên ngôi á hậu 1

Hiến Mai, Nguyên Vũ chấm Nguyễn Hồng Nhung lên ngôi á hậu 1

(Alotintuc.com) – Trải qua hơn 3 tháng và tuyển sinh, Cuộc Thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 đã chính thức gọi tên Trương Nhân. Một doanh nhân 30 tuổi đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung – Á Hậu 1, Hoa Hậu Thế GIới Doanh Nhân 2018

Với tiêu chí: Tâm – Tầm – Tài – Doanh nghiệp. Trương Nhân hiện nay đang là Giám Đốc Công ty Quốc Tế Trương Nhân. 12 thí sinh vào vòng chung kết là 12 gương mặt xuất sắc nhất được ban giám khảo lựa chọn từ hơn 100 hồ sơ gửi về.

Doanh nhân: Trương Nhân và Nguyễn Hồng Nhung hồi hộp chờ kết quả

Ngay đêm công bố Top 12, những gương mặt sáng giá như Đỗ Phương Anh đến từ Hưng Yên, Nguyễn Hồng Nhung đến từ Hà Nội, Nguyễn Thị Thành đến từ Bắc Ninh, Trương Nhân và Lã Thiên Cầm đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã nổi bật giữa dàn doanh nhân tài sắc.

Ông Nguyễn Duy Mạnh cám ơn Ông Nguyễn Hải Bằng – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CNXHCN Việt Nam tại vương quốc Thái Lan đến chúc mừng Top 12.

Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt được chờ đợi sự bứt phá trong đêm chung kết. Và đúng như dự đoán, Hồng Nhung đã vượt qua nhiều cái tên sáng giá như Phương Anh, Nguyễn Thị Thành và Lã Thiên Cầm để bước vào Top 5 và sau đó là Top 2.

Trưởng Ban Giám Khảo Nguyên Vũ công bố người dành vị trí cao nhất của cuộc thi

Với câu hỏi ứng xử Top 5, Hồng Nhung không ngần ngại nói về ước mơ của mình khi còn là cô sinh viên sân khấu điện ảnh cách đây 18 năm. Cô được đánh giá là thí sinh “lúa” và ngây ngô dù tuổi đời đã bước sang tuổi 37. Trong suốt 18 năm làm vợ, làm mẹ và làm giám đốc doanh nghiệp, nhưng Hồng Nhung vẫn khát khao được bước lên sàn diễn một lần nữa. Có lẽ vì vậy mà cô đã dấu chồng để đăng ký đi thi. Đến khi được vô vòng chung kết cô mới dám thú nhận với chồng. Và bất ngờ khi Chồng, gia đình chồng và cả mẹ đẻ của Hồng Nhung đều ủng hộ nhiệt tình ước mơ này.

Á Hậu 1: Nguyễn Hồng Nhung nhận vương miện từ NSUT – Á Hậu Trịnh Kim Chi

Những chia sẽ chân thật của Hồng Nhung đã nhận được nhiều trang vỗ tay từ khán giả tại nhà hát hoàng gia Thái Lan trong đêm chung kết.

Chỉ tiếc, vì quá hồi hộp, Nguyễn Hồng Nhung đã gần như không trả lời được câu hỏi cho Top 2 một cách trọn vẹn và dừng lại Vị trí Á Hậu 1 – Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018.

Top 5 Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018

Trước khi trao giải, Ông Nguyễn Hải Bằng – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CNXHCN Việt Nam tại vương quốc Thái Lan và Bà Trần Thị Thanh Mỹ – Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại vương quốc Thái Lan đã lên sân khấu động viên các doanh nhân bình tĩnh, tự tin cho vòng thi ứng xử.

Ban giám khảo chụp hình chung cùng Top 5

Ban giám khảo gồm Ca sĩ Nguyên Vũ, NSUT – Á Hậu Trịnh Kim Chi, Diễn viên Hiền Mai, Đạo diễn Qúy Khang, Á Khôi thể thao Băng Châu, Á Khôi Hồ Thanh Hương, Hoa Hậu Châu Ngọc Bích và Hoa Khôi Hoàng Hương.

Nguyễn Hồng Nhung không giỏi về xứng xử và catwalk, nhưng lại được ban giám khảo đánh giá cao về tính thật thà, ham học hỏi cũng như phòng thái nhẹ nhàng của một cô gái Hà Nội.

Các quan chức tại Thái Lan chụp hình chung cùng tân hoa hậu Trương Nhân

Á Hậu 2 là giải thưởng dành cho 3 gương mặt quen thuộc trong giới Doanh nhân. Nguyễn Thị Thành (Bắc Ninh), Huỳnh Mai Phương (Đồng Nai) và Trần Thị Mỹ Dung (Thành phố Hồ Chí Minh)

Cuộc thi còn trao các giải phụ: Trương Nhân (Hoa hậu gương mặt thương hiệu và hoa hậu thời trang), Huỳnh Mai Phương (Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu tài năng và Hoa hậu áo dài), Nguyễn Thị Thành (Hoa hậu có làn da đẹp), Lã Thiên Cầm (Hoa hậu có gương mặt đẹp), Đỗ Phương Anh (Hoa hậu công sở), Lê Kim Thiên Vũ (Ho hậu có hình thể đẹp nhất) và Lê Thị Hà Chi (Hoa hậu thân thiện)

Cuộc Thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 do Bến Thành Media tổ chức định kỳ hàng năm với mong muốn kết nối các doanh nhân cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp sau những ngày làm việc mệt nhọc. Các vòng họp báo và công bố Top 12 của cuộc thi đều được xin phép tổ chức bài bản tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo Ông Nguyễn Duy Mạnh, lý do đưa cuộc thi qua Thái Lan tổ chức đêm chung kết một phần là được các đối tác Thái Lan hỗ trợ và ủng hộ nhiệt tình, một phần vì mong muốn sẽ có một cuộc thi Quốc Tế với nhiều thi sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tham gia sau 3 năm nữa. Thái Lan rất phù hợp với tiêu chí truyền thông này.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud