HH Yoshi đi siêu xe đến chúc mừng HH Thu Hoài

HH Yoshi đi siêu xe đến chúc mừng HH Thu Hoài

(Alotintuc.com) – Ngày 26/10, thương hiệu trà sữa Maku của HH Thu Hoài đã chính thức mở thêm chi nhánh thứ tư tại 139 Nguyễn Đức Cảnh Quận 7. Tham dự sự kiện là những người bạn thân thiết của HH Thu Hoài trong showbiz Việt như: diễn viên Vũ Ngọc Anh, Mai Hồ, ca sĩ Don Nguyễn, Pha Lê, Trọng Khương, MC Anh Quân, NTK Đỗ Long, Trang Nhung cùng chồng con và HH chuyến giới Thái Lan 2017 – Yoshi Rinrada Thurapan.

Tối qua, sự xuất hiện của HH chuyển giới Thái Lan 2017 cùng siêu xe tiền tỷ đã thu hút sự chú ý của nhiều người, Yoshi có mặt từ sớm, mặc đầm trắng sành điệu khoe vai trần cực kỳ xinh đẹp đến chúc mừng HH Thu Hoài. Đáp lại sự nhiệt tình của Yoshi, HH Thu Hoài còn dành tặng món quà bất ngờ là một chiếc váy đúng sở thích khiến người đẹp không khỏi “phấn khích”.

Trong sự kiện, tuy để mặt mộc giản dị nhưng Trang Nhung vẫn rất tươi tắn gây ấn tương bởi vẻ đẹp mặn mà “gái một con”. Hiện tại, nữ diễn viên đang mang bầu lần 2 gần 6 tháng nhưng thân hình không mấy thay đổi. Cô đi cùng chồng con, cả gia đình luôn quấn quýt trong suốt sự kiện khiến nhiều người “ghen tỵ” vì hạnh phúc của họ.

Nữ diễn viên cảm thấy cuộc sống viên mãn khi có con gái ngoan ngoãn, ông xã chiều chuộng và luôn tâm sự mọi khó khăn cùng cô. Trang Nhung chưa tiết lộ giới tính của thai nhi, với cô con cái là lộc trời cho nên dù giới tính nào cô và ông xã cũng thấy rất vui.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud