Hoa Hậu Jolie Nguyễn đẹp không góc chết trong trang phục họa tiết

Hoa Hậu Jolie Nguyễn đẹp không góc chết trong trang phục họa tiết

(Alotintuc.com) – Có thể thấy, thành công đến quá nhanh và quá sớm với Jolie Nguyễn khi chỉ mới 18 tuổi, Jolie đã đăng quang ngôi vị hoa hậu thế giới người Việt tại Úc.Quyết định về nước hoạt động sau khi đăng quang là hướng đi khá đúng đắn với cô hoa hậu trẻ, chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cái tên Jolie Nguyễn gần như phủ sóng trên khắp các mặt báo, sự kiện, nhãn hàng lớn nhỏ.

SBEO2684
Không dừng lại ở đó, Jolie Nguyễn còn học thêm diễn xuất vì từ ngày nhỏ, Jolie đã yêu thích diễn xuất. Ước mơ nối tiếp ước mơ, sắp tới đây Jolie Nguyễn sẽ tham dự liền 2 dự án điện ảnh, hứa hẹn sẽ gây những bước đột phá trong thời gian tới.

SBEO3386
Vừa qua, Jolie Nguyễn đã kết hợp cùng nhãn hàng thời trang MYMY by Phuong My cho ra mắt bộ sưu tập mùa hè với nhiều họa tiết tươi mát.Gam màu xanh mát của mùa hè được nhãn hàng tận dụng, biến tấu với nhiều họa tiết,với nhiều gam màu xanh khác nhau: xanh lá, xanh da trời, xanh rêu.Được biết, để có được màu sắc và chất liệu như vậy, MYMY by Phuong My đã đặt hàng và nhập chất liệu hoàn toàn từ nước ngoài.

SBEO3075

SBEO3106
Bên cạnh cách chơi với chất liệu, màu sắc. Kiểu dáng cũng được MYMY by PHUONG MY chú trọng.Ngoài những kiểu dáng suông vô cùng phù hợp với mùa hè, kiểu dáng phòng hông-ôm eo đặc trưng của nhà thiết kế.MYMY by Phuong My cũng mang tới cho những khách hàng yêu thích sự tươi trẻ,thời trang kiểu áo váy với nhiều màu sắc khác nhau. Hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho các cô gái trong mùa hè năm nay.

SBEO3249

Photograher:Huy sâu béo (Huy Nguyễn)
Make up:Xị Quân Lê
Stylist:MYMY
Thu An

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud