HH H’hen Niê “Giao lưu nữ biệt động Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định trong chiến dịch Xuân Mậu Thân 1968”

HH H’hen Niê “Giao lưu nữ biệt động Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định trong chiến dịch Xuân Mậu Thân 1968”

(Alotintuc.com) – Sáng 26/01, Hoa hậu H’hen Niê xuất hiện trong chương trình “Giao lưu nữ biệt động Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định trong chiến dịch Xuân Mậu Thân 1968” nhằm kỉ niệm 50 năm do Sở văn hoá TpHCM tổ chức. Tại chương trình, ngoài vai trò khách mời đặc biệt, Hoa hậu H’hen Niê còn trao quà tặng cho các nhân chứng sống của chiến dịch Xuân Mậu Thân và là người trao chiếc áo dài cho bảo tàng Nam Bộ.

Trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Nhật Dũng, Hoa hậu H’hen Niê đầy dịu dàng và nữ tính, mang đậm nét đẹp của người phụ nữ truyền thống Việt Nam. Tham gia chương trình lần này, Hoa hậu H’hen Niê mang rất nhiều cảm xúc trong lòng. Hoa hậu chia sẻ: “Được gặp các cô giúp Hen có thêm cảm hứng cho cuộc sống này. Các cô đã chiến đấu hết mình vì đất nước, và là hình mẫu lý tưởng để các bạn trẻ học hỏi. Ngoài ra, việc được chọn là người trao chiếc áo dài cho bảo tàng là niềm vinh dự to lớn với Hen”.

Sau khi về thăm quê nhà Đắk Lắk, Hoa hậu H’hen Niê tiếp tục quay trở lại với các hoạt động cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng như tham gia các sự kiện, chương trình lớn có tác động tích cực đến xã hội.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud