HH đại dương Đặng Thu Thảo xuất hiện sau ồn ào trả vương miện

HH đại dương Đặng Thu Thảo xuất hiện sau ồn ào trả vương miện

(Alotintuc.com) – Sau những ồn ào trả danh hiệu “Hoa hậu Đại dương” vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình trong chương trình “Kỳ tài thách đấu”. Trong tập phát sóng tuần này, người đẹp Đại Dương 2017 sẽ đứng chung với 2 vị khách mời nữa là nghệ sĩ Cát Tường và “soái ca chân dài” Tạ Quang Hùng. Vẫn giữ phong thái rạng rỡ và duyên dáng khi đến với “Kỳ tài thách đấu”, nhưng ắt hẳn khán giả sẽ ngạc nhiên khi được thấy một khía cạnh khác của cô Hoa hậu này trong phần của chương trình gồm trò chơi vận động và tiểu phẩm.

Chương trình “Kỳ tài thách đấu” dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

SAU ỒN ÀO, HOA HẬU ĐẶNG THU THẢO BẤT NGỜ XUẤT HIỆN TẠI “KỲ TÀI THÁCH ĐẤU”

Trong tập 8 “Kỳ tài thách đấu”, nghệ sĩ Cát Tường, người mẫu Tạ Quang Hùng và Hoa hậu Đại Dương 2014 – Đặng Thu Thảo chính là 3 khách mời sẽ tham gia chương trình tuần này. Sau khi tuyên bố từ bỏ danh hiệu, Hoa hậu Đại Dương 2014 – Đặng Thu Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”.

Nhưng khi được MC Trấn Thành hỏi về công việc và cuộc sống hiện tại thì người đẹp cho hay rằng nghề nghiệp hiện tại vẫn đang làm Hoa hậu và tỏ ý xin một chân làm nhân viên hay thậm chí là “ôsin” cho công việc kinh doanh của nghệ sĩ Cát Tường. Phũ phàng thay, nghệ sĩ Cát Tường lại thẳng thừng trả lời người đẹp rằng:”Bên chị chỉ tuyển nam!” khiến Hoa hậu chỉ biết lùi về sau để nhường lại vị trí cho trai đẹp chân dài – Tạ Quang Hùng.

 

Bên cạnh đó, người đẹp Đặng Thu Thảo cũng không ngần ngại tạm thời trú bỏ hình ảnh của một Hoa hậu khi tham gia “Kỳ tài thách đấu”. Khán giả khó mà nhận ra Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi thấy người đẹp lăn lộn, trườn bò trong trang phục vận động màu xanh chuối đi kèm với cặp chân vịt để vượt qua thử thách game vận động. Bắt cặp với Trấn Thành trong trò chơi vận động, Hoa hậu Đại Dương 2014 – Đặng Thu Thảo “chơi tới bến” với mong muốn gom hết quà của chương trình về.

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 8 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (12/11) trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud