HH Đại dương Đặng Thu Thảo đẹp “áp đảo” so với người tiền nhiệm mới đăng quang

HH Đại dương Đặng Thu Thảo đẹp “áp đảo” so với người tiền nhiệm mới đăng quang

(Alotintuc.com) – Xuất hiện tại đêm chung kết HH Đại dương Việt Nam 2017 tại nhà hát Hòa bình (TP.Hồ Chí Minh) tối qua 28/10/2017, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo khoe sắc rực rỡ nổi trội bên dàn sao Việt.

Trong bộ váy dạ hội tuyệt đẹp được đính kết tinh xảo vô cùng công phu của thương hiệu thời trang Cai’s bridal, Hoa hậu Đại dương (HHĐD) Đặng Thu Thảo lộng lẫy như một nữ hoàng thiên nga kiêu sa với chiếc vương miện Báu vật đại dương lấp lánh trên đầu.

Mỗi bước đi lướt trên thảm đỏ phía trước nhà hát diễn ra đêm chung kết, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xuất sắc đến nỗi làm “tan chảy” hàng trăm ánh nhìn đang hiện diện tại sự kiện. Đón và nâng bước cho HHĐD Đặng Thu Thảo trên thảm đỏ là Á vương hòa bình Quốc tế – Tiến Đạt, một người bạn rất thân bước ra từ cuộc thi Vietnam Fitness Model mà Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng giám khảo.

Sau phần công bố danh hiệu và trao giải kết thúc, xuất hiện trên sân khấu chúc mừng các thí sinh đoạt những danh hiệu cao nhất của cuộc thi, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn ngời sáng nổi trội và toát lên thần thái cao quý của một hoa hậu.

Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 khi vừa mới 18 tuổi, Đặng Thu Thảo đã ý thức nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chính mình. HHĐD Đặng Thu Thảo không ngại học hỏi và cố gắng hoàn thành tốt nhất sứ mệnh cũng như trọng trách của một hoa hậu.

Hình ảnh HHĐD Đặng Thu Thảo không ngại gian khó, luôn gắn liền với những công tác thiện nguyện và công tác xã hội cũng như bảo vệ môi trường, luôn hiền hòa gần gũi được các nghệ sỹ đồng nghiệp quý mến mỗi khi xuất hiện tại sự kiện, hoặc là một Đặng Thu Thảo mộc mạc chơn chất dãi nắng dầm mưa hiện diện trong rất nhiều bộ phim truyền hình luôn được khán giả màn ảnh nhỏ yêu mến… tất cả chính là lời tri ân chân thành nhất mà HHĐD Đặng Thu Thảo mong muốn gửi đến tình cảm yêu thương của tất cả những người thân yêu, quý đối tác, báo giới và mọi người đã dành cho cô.

Vui mừng vì cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam mùa hai kết thúc tốt đẹp và đã tìm ra những ngôi vị cao nhất, trên trang Facebook cá nhân của mình HHĐD Đặng Thu Thảo không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc.

Tuy có đôi chút hụt hẫng vì thay đổi bất ngờ phút chót nên HHĐD 2014 Đặng Thu Thảo không lên trao vương miện cho Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 – Lê Âu Ngân Anh, thế nhưng cô không quên gửi gắm kỳ vọng đến Top 3 của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, mong các bạn sẽ hoàn thiện hơn và hoàn thành tốt nhiệm vụ của chính mình.

Makeup: Benny
Fashion: Cai’s bridal
Photo: Rai der
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud