HELIO SUMMER FESTIVAL – Bùng nổ lễ hội mùa hè tại Đà Nẵng

HELIO SUMMER FESTIVAL – Bùng nổ lễ hội mùa hè tại Đà Nẵng

(Alotintuc.com) – Helio Summer Festival là chuỗi lễ hội mùa hè với 4 sự kiện chính: Lễ hội Bia Nướng, Lễ hội game Helio, Lễ hội ẩm thực, Lễ hội Lân sư rồng quốc tế diễn ra xuyên suốt từ 25/05 đến 25/09 tại Helio Center Đà Nẵng. Helio Summer Festival hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân và du khách Đà Nẵng bữa tiệc mùa hè vô cùng sinh động.


1. Lễ hội Bia và Nướng
Mở màn Helio Summer Festival là sự kiện Bia và nướng diễn ra trong 3 tuần của mùa hè từ 25/05 đến 10/6. Lễ hội hứa hẹn đem đến thiên đường của hơn 50 loại bia ướp lạnh kết hợp cùng 150 món nướng hấp dẫn, trong không gian sôi động của các hoạt động diễu hành Carnival, âm nhạc và trình diễn nghệ thuật đường phố náo nhiệt và ấn tượng.

Còn gì hấp dẫn hơn giữa những ngày hè nóng bức được ngồi bên bạn bè, gia đình nhâm nhi ly bia mát lạnh kết hợp món nướng thơm ngon, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm làm “say lòng” các thực khách khi đến với Lễ hội của Helio Center.


2. Lễ hội Game
Là sự kiện về game lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng, lễ hội game diễn ra từ 16/06 đến 15/07 với quy mô lên đến 250 máy game và được chia thành 10 phân khu trải nghiệm riêng biệt với nhiều thể loại game khác nhau như game âm nhạc, game đua xe, bắn súng, game VR thực tế ảo, game Cardival…. và các game vang bóng 1 thời của thế hệ 8x, 9x: mario, contra,…

Lễ hội Game Helio Center hứa hẹn sẽ là không gian của những dòng game mới lạ, lan tỏa tinht hần vui tươi, quy tụ nhiều cao thủ trong cộng đồng game tại Đà Nẵng. Sự kiện có sự xuất hiện của Mô hình Robot biến hình khổng lồ cao 9m, những màn trình diễn Cosplay nhân vật ảo như một lời chào đón đến vớ thế giới game vui nhộn.


3. Lễ hội Ẩm thực đường phố
Trong khuôn khổ Helio Summer Festival, lễ hội Ẩm thực đường phố diễn ra từ 21/07 đến 19/08/2018 tại Helio Center. Thiên đường của tinh hoa ẩm thực đường phố đến từ nhiều nền văn hóa chào đón bạn trong không khí mùa hè náo nhiệt.

Với quy mô hơn 200 gian hàng ẩm thực và 100 gian hàng phụ kiện, thời trang cùng liên tiếp các hoạt động sự kiện theo khung giờ, Lễ hội Ẩm thực đường phố hứa hẹn sẽ mang đến thiên đường không khí lễ hội vô cùng náo nhiệt.

Lễ hội đem đến cho bạn những góc check-in cực chất đậm màu sắc đường phố, không gian âm nhạc sôi động, những món ngon đường phố đầy hương vị hấp dẫn cùng những gian hàng thời trang hot trend. Bạn thấy đấy, thế giới đa màu sắc của mùa hè chính là đây rồi.


4. Lễ hội Lân sư rồng quốc tế
Kết thúc chuỗi lễ hội hè Helio Summer Festival đầy sôi động, Lễ hội lân sư rồng Quốc tế diễn ra trong không khí Trung thu từ 25/08 đến 25/09/2018.

Lễ hội lân sư rồng quốc tế quy tụ 6 đội lân quốc tế đến từ: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore tranh tài với hơn 20 đội Lân đến từ nước chủ nhà Việt Nam, cùng các hoạt động triển lãm công viên kỷ lục mô hình lân lớn nhất Việt Nam, biểu diễn nghệ thuật trống, giới thiệu văn hóa lân sư đến từ khắp nơi trên thế giới.

Helio Summer Festival 2018 hứa hẹn sẽ là lễ hội hè cực chất chào đón các bạn đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Còn đợi chờ gì mà không bổ sung ngay chuỗi Lễ hội vào kỳ nghĩ của bạn.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud