Hé lộ vương miện “Miss Earth Vietnam”do HH Hằng Nguyễn trao tặng

Hé lộ vương miện “Miss Earth Vietnam”do HH Hằng Nguyễn trao tặng

(Alotintuc.com) – Chiếc vương miện mang ý nghĩa và thông điệp đặc biệt sẽ được trao cho Hà Thu – đại diện Việt Nam tại cuộc thi HH Trái đất 2017 – trong buổi lễ công bố chính thức diễn ra vào tuần này…


Mới đây, đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi HH Trái đất 2017 (Miss Earth 2017) Helios Organization đã công bố hình ảnh chính thức của chiếc vương miện Miss Earth Vietnam.


Chiếc vương miện tạo điểm nhấn ấn tượng với 5 viên ngọc bích màu xanh, tượng trưng cho 5 châu lục hợp thành trái đất bao la, rộng lớn. Con số 5 cũng biểu tượng cho ngũ hành với kim, mộc, thủy, hỏa, thổ giao thoa kiến tạo nên đất trời. Các nhà chế tác đã khéo léo chạm khắc tinh tế các hạt đá quý, giúp gắn kết 5 viên ngọc lớn tạo nên những hình ảnh nhánh lúa tượng trưng cho văn hóa của Việt Nam và vòng nguyệt quế như lời chúc dành cho người chiến thắng.


Màu sắc chủ đạo của vương miện là màu xanh ngọc biểu tượng của sự thông thái hài hòa với màu trắng tinh khiết. Chiếc vương miện không gây cảm giác choáng ngợp bởi sự sặc sỡ mà mang đến sự dễ chịu trong cách phối màu, vừa đậm màu sắc thiên nhiên phù hợp tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất là kêu gọi bảo vệ môi trường, vừa toát lên vẻ quyền uy và tinh tế cho người đội nó.


Vương miện do Hoa hậu Hằng Nguyễn, nữ doanh nhân thành đạt và là người có mối quan hệ thân thiết với Helios Organization, lên ý tưởng và phối hợp cùng Nhà chế tác Thái Lan – Mr. Chawalit Chommuang by God Diamonds thực hiện. Gía trị vật chất của chiếc vương miện này chỉ có giá hơn 100 triệu đồng, nhưng nó mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Chia sẻ của đại diện Helios Organization- ông Vũ Quang Thái cho biết: “Chúng tôi hướng đến giá trị tinh thần mà chiếc vương miện mang lại, đó là trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường. Đó là giá trị lớn nhất mà người đội nó nhận được trong suốt nhiệm kỳ của mình. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, yêu thương và sẻ chia của hoa hậu Hằng Nguyễn đã giúp chúng tôi ngày càng chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn.”


Hoa hậu Hằng Nguyễn hiện tại là Giám đốc sáng tạo AMi Fashion Show, bày tỏ mong muốn được đồng hành và góp sức giúp đại diện Việt Nam có hành trang tốt nhất tại đấu trường nhan sắc danh giá Miss Earth. Dự kiến, cô cũng sẽ góp mặt vào ekip lựa chọn trang phục truyền thống cho đại diện năm nay của Việt Nam là Hà Thu chuẩn bị cho Miss Earth 2017.


Chiếc vương miện luân lưu này cũng sẽ chính thức được trao cho Hà Thu trong buổi lễ công bố chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi HH Trái đất 2017 sẽ diễn ra trong thời gian tới. Sau đó, vương miện sẽ được trao luân phiên cho các đại diện tiếp theo của những năm sau, như một sự tiếp nối của thành công và là lời chúc tốt đẹp cho các người đẹp đại diện nước nhà tham gia đấu trường Miss Earth.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud