Hé lộ trailer MV mãn nhãn sắp ra mắt của Phạm Hồng Minh

Hé lộ trailer MV mãn nhãn sắp ra mắt của Phạm Hồng Minh

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian dài ấp ủ, mới đây chàng ‘phù thủy vẽ tranh’ Phạm Hồng Minh vừa chính thức tung ra trailer đầy sắc màu tuổi thơ của cuộc đời mình qua MV mới.

Hơn 4 năm sống với đam mê cùng những sắc màu huyền ảo ẩn trong những phần trình diễn hội họa mới lạ, thu hút qua từng nét vẽ điêu luyện, Phạm Hồng Minh đã khẳng định được tài năng nghệ thuật của mình và đóng góp thêm một bộ môn giải trí mới gửi tới khán giả. Và mới đây, “chàng phù thủy vẽ tranh” – Phạm Hồng Minh đã hé lộ đoạn trailer ngắn gây nhiều tò mò cho khán giả về cuộc đời của anh, cũng như bức tranh đầy màu sắc vô cùng ấn tượng và mãn nhãn gắn liền với tuổi thơ đầy cơ cực.

pham-hong-minh (3)
Trong MV “Màu Đời” này, chàng nghệ sĩ trẻ tuổi tài năng sẽ lấy “màu nước” làm chủ đạo cho những hình ảnh của MV, cũng như khắc họa rõ nét về hình ảnh đôi cánh, tượng trưng cho sự theo đuổi ước mơ hoài bão đam mê nghệ thuật của mình. Trong MV sẽ xuất hiện một bức tranh rất giá trị khắc họa chân dung của anh đánh dấu một Phạm Hồng Minh của ngày hôm nay.

pham-hong-minh (9)
Phạm Hồng Minh chia sẻ: “Vẽ tranh là một công việc rất thú vị nhưng tôi lại muốn nó thú vị hơn và mang chất sáng tạo nghệ thuật nhiều hơn nữa .Vì vậy, Minh đã tìm tới nghệ thuật trình diễn hội họa. Ở đó, mọi người sẽ đồng hành cùng họa sĩ cùng âm thanh ánh sáng và những nét cọ như múa trên tay người nghệ sĩ từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc tác phẩm chứ không chỉ đơn thuần ngắm nhìn một tác phẩm đã hoàn thiện”

pham-hong-minh (6)
Bên cạnh những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng và ấn tượng, MV “Màu Đời” sẽ khắc họa rõ nét những sắc màu tuổi thơ cũng như sự gian nan vất vả của Minh và Minh đã theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật như thế nào để khẳng định được vị trí của mình ngày hôm nay.

pham-hong-minh (2)
Sinh năm 1991, Phạm Hồng Minh tạo được tiếng vang trong làng hội họa Việt khi trở thành một trong những nghệ sĩ hội họa hiếm hoi nhanh chóng có chỗ đứng trong lòng khán giả khi còn rất trẻ. Chức vô địch gameshow “Bạn Có Thực Tài?” mùa giải 2014 và sau đó là vị trí Top 6 Vietnam’s got talent 2013 là những dẫn chứng cụ thể nhất ghi nhận tài năng của Minh trong suốt thời gian qua. Có thể nói Phạm Hồng Minh là một trong số rất ít bạn trẻ nung nấu niềm đam mê vẽ tranh hội họa kết hợp ảo thuật chuyên nghiệp và đã thực hiện thành công, thuyết phục được khán giả và nhận được nhiều sự ủng hộ.

pham-hong-minh (10)
Chọn cho mình con đường đi gần như riêng biệt, không quá màu mè phô trương hay hào nhoáng như chính công việc “đầy sắc màu” mà Hồng Minh đang theo đuổi, có thể thấy Minh đang tự “vẽ” ra cho mình một vòng tròn riêng biệt – cá tính, ấn tượng nhưng cũng đầy an toàn tránh xa mọi cạm bẫy vốn rất dễ dàng xóa mờ đi niềm đam mê nghệ thuật thật sự. Phạm Hồng Minh hi vọng bằng các sản phẩm của mình, anh sẽ hun đúc thêm tình yêu của những người bạn trẻ đối với loại hình nghệ thuật biểu diễn đặc biệt này, góp phần làm đẹp thêm cho cuộc đời và xã hội.

pham-hong-minh (7)
Riêng MV mới nhất của mình “Màu Đời” sẽ chính thức được công bố trên các kênh trực tuyến vào ngày 29/05 sắp tới…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud