Hé lộ trailer mới đầy bí ẩn về thế giới Phù Thủy

Hé lộ trailer mới đầy bí ẩn về thế giới Phù Thủy

(Alotintuc.com) – Cuối năm 2016, thế giới phù thuỷ sẽ trở lại với khán giả trên màn ảnh rộng bằng bộ phim FANTASTIC BEATS AND WHERE TO FIND THEM. Không giống như 8 phần phim Harry Potter đầu tiên diễn ra ở Anh trong những năm 1990 thì bộ phim lần này sẽ được thiết lập trong những năm 1920 tại New York.

MV5BNjA1NTk1NDA2Ml5BMl5BanBnXkFtZTgwNzg4MDkxNzE@._V1__SX1217_SY791_

Bộ phim tập trung vào vị giáo sư huyền bí nổi tiếng Newt Scamander. Bức chân dung của vị giáo sư này từng được nhìn thấy treo trong phòng của giáo sư Dumbledore trong series phim Harry Potter nổi tiếng. Mới đây, hãng Warner Bros vừa tung ra trailer mới của bộ phim, kích thích sự tò mò của khán giả về một vùng đất chứa đựng những sinh vật kỳ bí, như rồng, kỳ lân, tử mã…

MV5BMjA4Nzc4NDQxMl5BMl5BanBnXkFtZTgwOTQxOTI0NzE@._V1__SX1217_SY791_

Ngay từ mở đầu đoạn clip, bí ẩn nằm sau chiếc áo khoác, sự động đậy bên trong chiếc vali hay những pha đấu phép ấn tượng trên nền nhạc huyền ảo báo hiệu sẽ có những điều bất ngờ đang chờ đón. Vị giáo sư Newt Scamander đồng hành cùng các cộng sự phù thuỷ của mình như Tina Goldstein, chị gái Queenie và anh chàng Jacob sẽ mở ra một kỷ nguyên mới đầy thú vị về thế giới phép thuật.

Điểm đặc biệt lần này của bộ phim chính là kịch bản sẽ do J.K. Rowling chấp bút và đây cũng là lần đầu tiên bà viết kịch bản. Cùng với sự tham gia diễn xuất của những cái tên vàng như Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Colin Farrell, Alison Sudol, “và bạn hãy chuẩn bị, vì tháng 11 này, bạn được mời đến khám phá một kỷ nguyên hoàn toàn mới của thế giới pháp thuật.” như một lời hứa hẹn của nhà sản xuất bộ phim muốn gửi đến các fan hâm mộ của thế giới phù thuỷ.

MV5BMjMxNTQ2ODc4NV5BMl5BanBnXkFtZTgwODQxOTI0NzE@._V1__SX1217_SY791_

MV5BMTUyMzE2MTQ2NF5BMl5BanBnXkFtZTgwNzQxOTI0NzE@._V1__SX1217_SY791_

Bộ phim dự kiến được khởi chiếu từ ngày 18.11.2016 trên các rạp toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud