Hé lộ nội dung đầy “bất ngờ” của Giải mã mê cung phần 2

Hé lộ nội dung đầy “bất ngờ” của Giải mã mê cung phần 2

(Alotintuc.com) – Trong tháng 9 này, những người yêu điện ảnh sẽ được “chiêu đãi” bữa tiệc đầy màu sắc với các bộ phim ở nhiều thể loại khác nhau. Và một trong những tựa phim không thể bỏ lỡ chính là MAZE RUNNER: THE SCORCH TRIALS – GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY.

DF_13801R

Sau màn ra mắt sớm đầy ấn tượng vừa qua, bộ phim đã “chiếm trọn” trái tim của nhiều khán giả và giới phê bình bởi nội dung cuốn hút và những màn hành động, rượt đuổi đến nghẹt thở.

Poster_MazeRunner_VIETNAM_ONLINE USE ONLY

Thoát khỏi mê cung chỉ là sự bắt đầu cho những chuỗi thử thách vô cùng khắc nghiệt tiếp theo của nhóm Thomas và các cư dân Trảng Cỏ. Họ sẽ phải tiếp tục tìm cách thoát khỏi những “cạm bẫy” khác của tổ chức bí ẩn WCKD và “lạc” vào vùng đất cháy.

DF_10520AR

Đây là một thành phố hoang tàn của những tòa nhà đổ sập do bị đánh bom. Không những vậy, con người nơi đây hầu như đã bị “xóa sổ” bởi một loại virus siêu đáng sợ – Hỏa Khuẩn.

BTS_kaya-scodelario-dylan-obrien-director-wes-ball-MAZE-RUNNER-SCORCH-TRIALS

Trong một lần đến thăm trường quay GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY, nhà văn James Dasher – tác giả của bộ truyện cùng tên đã vô cùng phấn khích khi được tận mắt chứng kiến những gì đoàn làm phim đang thực hiện. Ông hài lòng chia sẻ: “Có những cảnh quay còn hơn cả trong kịch bản. Tôi nghĩ các fan sẽ rất phấn khích với những trải nghiệm mới từ bộ phim”.

Dàn diễn viên của bộ phim cũng chia sẻ thêm rằng qúa trình ghi hình là cả một thử thách vô cùng gian nan đối với họ. Vừa hồi phục khỏi chấn thương ở cổ tay, nam diễn viên Dylan O’Brien tâm sự: “Phần phim này khắc nghiệt hơn nhiều so với những gì chúng tôi đã trải qua. Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm như vậy. Không chỉ đơn thuần là chạy, giờ đây chúng tôi còn phải rượt đuổi trong những trận bão, băng qua các đụn cát và chiến đấu chống lại lũ Crank”.

GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 18.09.2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX & ATMOS.

DF_16194

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud