Hé lộ những phân đoạn đầu tiên về hành trình tìm lại ký ức của Dory

Hé lộ những phân đoạn đầu tiên về hành trình tìm lại ký ức của Dory

(Alotintuc.com) – Hơn một thập kỷ trôi qua kể từ khi chú cá hề Nemo được đoàn tụ với gia đình, giờ đây, một chuyến hành trình mới dưới lòng đại dương sâu thẳm lại tiếp tục bắt đầu, nhưng đó sẽ là hành trình riêng của cô cá xanh Dory – người bạn nhỏ đã chiếm trọn trái tim của các khán giả kể từ lần đầu tiên lên sóng vào năm 2003.

DORY_B1_POSTER_ANEMONE_4C

Sau teaser trailer hé lộ những giấc mơ kỳ lạ và sự quyết tâm tìm lại ký ức về gia đình của Dory, thì mới đây, Disney Pixar đã tiếp tục tung ra đoạn trailer đầy hấp dẫn về hành trình phiêu lưu kỳ thú của cô cá xanh đãng trí này. Trailer mới nhất của bộ phim hoạt hình FINDING DORY – ĐI TÌM DORY mở ra với khung cảnh rực rỡ sắc màu dưới lòng đại dương sâu thẳm và cuộc di cư của đàn cá đuối – hình ảnh đã gợi lại cho Dory những ký ức mơ màng về nơi mà mình đã đi qua, đồng thời thắp lên những tia hy vọng đầy hạnh phúc trong lòng cô cá nhỏ về việc sẽ tìm ra gia đình sau một thời gian rất dài bị thất lạc.

Với phương châm sống “Just keep swimming”, Dory bé nhỏ cứ vô tư tiến về phía trước trong cuộc hành trình của mình và gặp gỡ thêm nhiều người bạn như chú cá voi mũi hếch Bailey, cô cá mập voi Destiny và đặc biệt là anh chàng bạch tuộc Hank. Nhờ có sự giúp đỡ của những người bạn này Dory đã may mắn thoát khỏi những hiểm nguy rình rập từ các loài săn mồi và cả con người. Nhưng liệu rằng, sau tất cả những trong hành trình ấy, Dory có thể tìm đến một sự đoàn tụ gia đình mà cô hằng mong ước?

B1 Poster - Have You Seen Her -Manta Ray- 4C
CJ CGV Việt Nam xin gửi tới anh chị Trailer mới nhất và những hình ảnh phim FINDING DORY – ĐI TÌM DORY theo liên kết dưới đây:

FINDING DORY – ĐI TÌM DORY được dàn dựng bởi bàn tay đạo diễn Andrew Stanton – người đã làm nên thành công cho “Finding Nemo” năm 2003. Khán giả cũng sẽ tiếp tục được nghe Ellen DeGeneres, Albert Brooks và Hayden Rolence lồng tiếng cho ba nhân vật chính quen thuộc là Dory, cá bố Marlin và cá con Nemo. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp giọng của Ed O’Neill vai bạch tuộc Hank, Ty Burrell vai cá voi Bulega Bailey, Willem Dafoe vai Gill, Diane Keaton vai Jenny – mẹ của Dory; Eugene Levy vai Charlie – cha của Dory,…

B1 Poster - Have You Seen Her -Kelp- 4C

FINDING DORY – ĐI TÌM DORY dự kiến khởi chiếu ngày 17.06.2016, với định dạng 2D, 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud