Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của top 50 VMU 2015 tại ngôi nhà chung

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của top 50 VMU 2015 tại ngôi nhà chung

(Alotintuc.com) – Vào lúc 14h00, ngày 2/12/2015, top 50 vòng Chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã có mặt tại trụ sở Tập đoàn IMC để hội ngộ cùng nhau và chính thức bước vào những ngày thi quan trọng.

Các thí sinh miền Nam (2) (Copy)
50 bông hoa tài năng nhất cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã thu hút sự chú ý của mọi người bởi chiều cao ấn tượng cùng nhan sắc rạng rỡ. Vượt qua chặng đường khá dài, các thí sinh miền Bắc và miền Trung vẫn giữ được vẻ tươi tắn khi vừa đáp chân xuống sân bay Tân Sân Nhất, Tp.HCM. Các bạn thí sinh nhanh chóng lấy vali, tiếp tục di chuyển đến trụ sở chính của Tập đoàn IMC để hội ngộ cùng với các thí sinh miền Nam. Cùng lúc đó, tại Tòa nhà Tập đoàn IMC các bạn thí sinh miền Nam đã có mặt từ khá sớm.

Các Thí sinh đến từ Hà Nội (Copy)
Trong bộ đồng phục màu hồng của cuộc thi VMU 2015, top 50 thí sinh tự tin khoe sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần xinh đẹp, duyên dáng của mình trước Ban tổ chức. Các bạn thí sinh miền Nam cũng nhanh chóng làm quen, hỏi thăm sức khỏe các thí sinh miền Trung và miền Bắc.

Các thí sinh đến từ miền Trung (Copy)
Ông Hoàng Tuấn Việt – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi lần lượt phổ biến quy chế một cách chi tiết giúp các thí sinh an tâm nhất, đồng thời hỗ trợ thí sinh trong mọi tình huống. Như vậy, vòng Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã chính thức bắt đầu.

Các thí sinh tranh thủ làm quen và hỏi thăm sức khỏe (Copy)
Đôi bạn Nguyễn Thị Kim Hồng Ngân (SBD 62) và Phạm Thị Giang (SBD 93) là hai trong bốn nữ sinh duyên dáng đại diện cho khu vực thành phố hoa phượng đỏ được may mắn bước tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi VMU 2015. Thí sinh Nguyễn Thị Kim Hồng Ngân (SBD 62) chia sẻ: “bản thân Ngân rất vui và hạnh phúc khi biết mình là một trong những thí sinh đi tiếp vào vòng Chung kết VMU 2015. Gia đình và nhà trường luôn bên cạnh động viên cũng như tạo điều kiện giúp Ngân chuẩn bị thật tốt tinh thần và sức khỏe cho những ngày thi tiếp theo”.

Các thí sinh tranh thủ lấy hành lý di chuyển đến địa điểm tập trung (Copy)
Là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong phần thi tài năng vòng Bán kết tại điểm thi Hà Nội, thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương (SBD 472), sinh viên trường Học viện Ngoại Giao Hà Nội cho biết: “Dù vừa trải qua một chặng đường dài để có mặt tại Tp.HCM nhưng Hương không hề thấy mệt mỏi mà ngược lại cảm thấy vô cùng phấn khích. Bởi ngoài niềm vui được biết tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi VMU 2015, Hương còn có cơ hội được gặp gỡ và làm quen thêm những người bạn mới và mong muốn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong cuộc thi”.

Đôi bạn Nguyễn Thị Hồng Kim Ngân (SBD 62) và Phạn Thị Giang (SBD 93) (Copy)

Nguyễn Thị Kim Hồng Ngân (SBD 62)

Nguyễn Thị Lan Hương (SBD 472)

Các thí sinh miền Bắc đùa nghịch khi bước xuống sân bay 1 (Copy)

Các thí sinh miền Bắc đùa nghịch khi bước xuống sân bay (Copy)

_BTN7547 (Copy)
Là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức. Cuộc thi với sự đồng hành của nhãn hàng Đại Gia Đình – thương hiệu gắn kết bữa cơm gia đình Việt.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud