Hé lộ lịch trình hấp dẫn tại vòng bán kết – chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015  

Hé lộ lịch trình hấp dẫn tại vòng bán kết – chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015   

Vòng bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ bắt đầu vào ngày 10/09 tới đây, các người đẹp hai miền Nam-Bắc sẽ chính thức trải nghiệm hành trình đến gần hơn với chiếc vương miện quý giá thông qua lịch trình hoạt động đầy hấp dẫn của cuộc thi.

 Các thí sinh Hoa h_u Hoàn v_ t_ng có nh_ng ho_t đ_ng ngoài tr_i thú v_ t_i Diamond Bay resort (1)

Theo đó, các thí sinh sẽ có mặt tại Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang vào ngày 10/09 tới đây, chính thức bước vào vòng bán kết hội ngộ toàn bộ thí sinh khắp cả nước. Diamond Bay Resort & Spa là nơi từng là nơi lưu trú của các người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 (Miss Universe 2008) và là địa điểm rất nổi tiếng tại Nha Trang. Tại đây, các người đẹp sẽ tận hưởng được những dịch vụ tốt nhất và khám phá vẻ đẹp của biển Nha Trang tại đây.

Đà L_t Palace nơi d_ng chân c_a các thí sinh t_i Đà L_t

Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ có những chuyến tham quan, trả nghiệm, tìm hiểu lịch sử địa phương cũng như những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang và Đà Lạt. Ngoài lịch trình chính của cuộc thi diễn ra tại Nha Trang, 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết (kết quả sẽ có trong đêm bán kết diễn ra tối 15/09) sẽ đến thăm và có nhiều hoạt động tại thành phố hoa – Đà Lạt.

thap ba ponagar Nha Trang

Ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí và tham quan, các thí sinh còn có cơ hội tiếp cận và tham gia các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa tại các trung tâm bảo trợ, mái ấm và trao nhà tình nghĩa được xây dựng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các người đẹp hiểu thêm về cuộc sống của những người kém may mắn. Từ đó, biết quý trọng cuộc sống, biết chia sẻ và gắn kết cộng đồng thông qua các hoạt động có ích, đồng thời phấn đấu trở thành một công dân tốt.

Các thí sinh Hoa h_u Hoàn v_ t_ng có nh_ng ho_t đ_ng ngoài tr_i thú v_ t_i Diamond Bay resort (5)

Một điểm đặc biệt mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ thực hiện là mời nhiều chuyên gia tư vấn, đào tạo tham gia các buổi huấn luyện cho các thí sinh. Theo đó, các bạn thí sinh sẽ được tư vấn, huấn luyện về nhiều kĩ năng như: Trình diễn, giao tiếp, ứng xử, làm đẹp, cũng như buổi học về tâm lý… từ các chuyên gia đầu ngành  sẽ theo suốt chương trình nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có đầy đủ kiến thức, kĩ năng để có thể thể hiện tốt nhất ở cuộc thi đồng thời là hành trang cho cuộc sống sau này. Đây là điểm mới mà ban tổ chức đặt rất nhiều tâm huyết nhằm hỗ trợ thí sinh tốt nhất theo tiêu chí mà ban tổ chức đã xác định ngay từ đầu.

Các thí sinh Hoa h_u Hoàn v_ t_ng có nh_ng ho_t đ_ng ngoài tr_i thú v_ t_i Diamond Bay resort (6)

Đặc biệt, 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ có một buổi chụp ảnh đặc biệt để làm bộ sách ảnh ghi lại khoảnh khắc của từng người đẹp trong vòng chung kết. Bộ sách ảnh này hứa hẹn sẽ để lại một kỉ niệm rất đẹp trong đời của mỗi thí sinh tham gia. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng sẽ có những buổi chụp ảnh chính thức cho các thí sinh trong trang phục áo tắm và dạ hội theo đúng như phiên bản Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) tổ chức.

16

Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi cũng đã chính thức công bố phần bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” cũng như thông tin về đêm Bán kết sẽ diễn ra vào đêm 15/09 tới đây tại sân khấu Hoàn vũ, Diamond Bay City, Nha Trang. Trong đêm thi quan trọng này, 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được sẽ được công bố và bước tiếp vào vòng chung kết. Mọi thông tin chính thức về chương trình cũng như thông tin về phần bình chọn, quý độc giả có thể truy cập vào website chính thức của cuộc thi: http://hoahauhoanvuvietnam.com/trang-chu.html

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud