Hé lộ hình ảnh trưởng thành, mới mẻ của Văn Mai Hương trong “Monalisa”

Hé lộ hình ảnh trưởng thành, mới mẻ của Văn Mai Hương trong “Monalisa”

(Alotintuc.com) – Gần một năm “mất tích” sau MV “Ngày gần anh”, Văn Mai Hương sẽ chính thức trở lại với music video “Monalisa” vào ngày 10.12.

IMG_1741

MV “Monalisa” là sản phẩm âm nhạc được Văn Mai Hương và ê kíp ấp ủ thực hiện trong nhiều tháng qua. Ca khúc chủ đề được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho Văn Mai Hương và phần hòa âm, phối khí do nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng đảm nhận.

IMG_1827

IMG_1970

Ngoài bản audio lạ tai, Văn Mai Hương còn đầu tư thực hiện music video theo ý tưởng mới lạ dưới sự giúp sức của đạo diễn Hà Đỗ. Đây sẽ là sản phẩm đánh dấu một chặng đường mới trong sự nghiệp của Văn Mai Hương sau nhiều năm tạo được dấu ấn nhất định trong nằm công chúng.

IMG_1453

IMG_1215

Để đáp ứng sự háo hức của đông đảo khán giả hâm mộ, Văn Mai Hương vừa quyết định hé lộ một vài hình ảnh hậu trường của MV “Monalisa”. Gây bất ngờ với hình ảnh “lột xác” hoàn toàn, công chúng sẽ được thấy một Văn Mai Hương gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn nhí nhảnh, đáng yêu trong những khoảnh khắc mới nhất.

IMG_1181

IMG_1192

Theo bật mí của Văn Mai Hương, để hoàn thiện MV “Monalisa” cô và ê kíp đã phải vất vả nhiều ngày tìm trang phục, bối cảnh thậm chí là những phụ kiện minh họa nhỏ nhất. Không một mình diễn xuất trong MV mới, Văn Mai Hương sẽ kết hợp với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và vũ đoàn chuyên nghiệp để thể hiện rõ ý tưởng, nội dung mà MV muốn hướng tới.

IMG_2326

IMG_2186

Hiện tại, MV “Monalisa” của Văn Mai Hương đã hoàn thiện mọi công đoạn và sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10/12.

IMG_1825

Sau khi gửi tặng khán giả sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, Văn Mai Hương sẽ tiếp tục triển khai hàng loạt dự án mới, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ, bùng nổ trong năm 2016.

IMG_1560

Photo: Chung Anh Võ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud