Hé lộ hình ảnh hậu trường đẹp ngất ngây của 3 HLV “THE FACE”

Hé lộ hình ảnh hậu trường đẹp ngất ngây của 3 HLV “THE FACE”

(Alotintuc.com) – Ban tổ chức chính thức công bố những hình ảnh hậu trường đầu tiên trong buổi quay hình hiệu của bộ ba Huấn luyện viên The Face và nam thần Vĩnh Thụy.

IMG_9077

Sau buổi gặp gỡ bàn bạc ý tưởng và format chương trình cách đây không lâu, bộ ba Mentor chính thức của The Face Việt Nam mùa đầu tiên: Hồ Ngọc Hà – Phạm Hương – Lan Khuê cùng Host của chương trình là siêu mẫu Vĩnh Thụy đã có một buổi chụp ảnh quảng bá cũng như chuẩn bị cho phần hình hiệu của chương trình tại studio của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

IMG_9239

IMG_9406
Đúng với thông điệp Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu, trong những bộ thiết kế đẹp mắt, bộ ba Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà – Phạm Hương – Lan Khuê đã khiến các fan phải xuýt xoa và phấn khích với hình ảnh đầu tiên được chính thức hé lộ. Bên cạnh đó, vẻ lộng lẫy và quyến rũ toát lên sự quyền lực và huyền bí trong những thiết kế của Chung Thanh Phong cũng khiến người xem phải trầm trồ và chờ đợi những hình ảnh chính thức từ bộ ba này.

IMG_9518

Hiện tại, bộ 3 Huấn luyện viên đang bận rộn với lịch quay hình dày đặc của chương trình. Tập đầu tiên của The Face sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g, thứ 7, ngày 18/6/2016 trên kênh VTV3.

IMG_9697

IMG_9694

IMG_9699

Photo: WINDY
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud