Hé lộ diễn viên chính cho “Khóc giữa Sài gòn II”

Hé lộ diễn viên chính cho “Khóc giữa Sài gòn II”

Mới đây phần hai phim ngắn “Khóc giữa Sài gòn” đã cho ra mắt poster và trailer chính thức thu hút sự quan tâm của khán giả.

Sơn Giang (Vai Hoàng)

Sau mấy tháng bấm máy và xử lý hậu kỳ bộ phim “Khóc giữa Sài gòn II” đã hoàn thành và chờ ngày ra mắt.

Sau thành công của phần một, “Khóc giữa Sài gòn” đang thu hút được sự quan tâm chờ đợi của khán giả khi ekip VuongPro Film tiếp tục cho ra mắt phiên bản hai của bộ phim.

Bột YS (Vai Huy)

Khác với phần một, lần này Ekip VuongPro Film có sự đầu tư kỹ càng hơn về kịch bản cũng như xử lý kỹ thuật để có những thước phim đầy ý nghĩa nhằm đáp lại sự ủng hộ của khán giả.

poster12

Với Poster và Trailer chính thức VuongPro Film đã hé lộ ra 2 nam chính cũng như các diễn viên của phim. Đảm nhận vai chính là hai tài năng trẻ Sơn Giang và Bột YS, đây là hai gương mặt sáng và có tài năng diễn xuất nên ngay từ buổi casting cả hai đã được đạo diễn đánh giá rất cao.

Đạo diễn Lê Kế Vương chỉ đạo diễn xuất trong lúc makup

Đạo diễn Lê Kế Vương chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình hợp tác với hai bạn trẻ này. Ngay từ buổi cassting mình thấy được sự nhiệt huyết và đam mê của các bạn. Và không nằm ngoài dự đoán của mình, hai bạn đã hợp tác rất ăn ý và dành nhiều tâm huyết để hoàn thành vai diễn của mình. Đặc biệt hơn là Sơn Giang và Bột YS luôn lắng nghe, học hỏi và có những ý tưởng mới để tạo nên hấp dẫn cho phim.”

IMG_7230

Trong phần hai này, Bột YS và Sơn Giang vào vai Huy và Hoàng là hai người bạn thân từ nhỏ đến lớn. Do hoàn cảnh khó khăn cả hai đã quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp. Tuy nhiên, ở nơi phồn hoa đô thị với cuộc sống bộn bề khó khăn, mãi lo chạy theo đồng tiền, tương lai nên cả hai đã đánh mất đi tình bạn gắn bó của mình…

Đảm nhận vai diễn này, Sơn Giang đã có những chia sẻ thú vị: “Trong phim này mình vào vai một thằng nhà quê với nhiều hoài bão và mơ ước một ngày đổi đời. Thường thì mình thường đóng những vai hài, nên khi được đạo diễn Lê Kế Vương chọn làm nhân vật chính cho phim mình khá lo lắng, tuy nhiên ngay từ ngày đầu bấm máy thực hiện những cảnh quay đầu mình thấy khá thú vị và hào hứng với hình tượng mới này.

IMG_7218

Vào vai anh chàng nhà quê hiền lành tốt bụng Bột YS cùng rất hào hứng với vai diễn này: “Bản thân mình rất thích những vai nội tâm nên ngay từ khi đọc kịch bản và chọn làm vai chính mình rất hào hứng, hy vọng phim ra mắt sẽ đón nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.”

Với thông điệp: “Khi ta ngã quỵ và thế giới quanh ta dường như quá đen tối, người bạn tốt sẽ nâng ta lên và làm cho thế giới bỗng sáng lên . Người bạn ấy có thể dắt ta qua những giây phút khó khăn của cuộc sống, nắm lấy tay ta và nói rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp.Cuộc sống không phải luôn trải hoa hồng , đôi khi ta phải đối mặt với những khó khăn tưởng như không thể vượt qua được, những thất bại tưởng như có thể làm ta gục ngã. Ấy là khi ta hiểu rõ giá trị của tình bạn hơn hết. Tình bạn chân thành là chỗ dựa vững chắc cho mỗi người trong cuộc sống. Người bạn thật sự là người biết khích lệ, động viên khi ta đang vươn lên, biết mừng vui khi ta hạnh phúc, biết bật khóc sẻ chia khi ta đau buồn, biết tìm đến ta khi ta cô đơn. Nếu cuộc đời khắc nghiệt khiến ước mơ, niềm tin của ta trong vùng giông bão thì bờ vai của một người bạn luôn là chỗ dựa an toàn cho ta. Những người bạn thật sự sống dựa vào nhau bằng niềm tin mạnh mẽ . Chính niềm tin ấy khiến chúng ta có thể chia sẻ cùng nhau cả những điều tốt đẹp lẫn khó khăn nhất trong đời bằng nụ cười” sẽ hứa hẹn những thước phim đầy ý nghĩa.

Khóc giữa Sài gòn II sẽ chia làm 3 tập và tập 1 sẽ được khởi chiếu ngày 12/9/2015 trên kênh Youtube của VuongPro Film.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud