“Hay không bằng hên” chính thức ra mắt ngày 27/11 với diện mạo mới

“Hay không bằng hên” chính thức ra mắt ngày 27/11 với diện mạo mới

(Alotintuc.com) – Đến nay, sau gần một tháng miệt mài chỉnh sửa phim cho phù hợp với yêu cầu từ Cục Điện Ảnh, phim Hay Không Bằng Hên đã chính thức được cấp phép ra rạp. Ngày khởi chiếu được ấn định vào 27/11/2015.

HAYKHONGBANGHEN_POSTER

Đại diện đoàn phim, đạo diễn Trần Việt Anh chia sẻ: “Thú thật, khi phim phải thu hồi ngay trong họp báo lần trước, tôi rất bối rối. Ai gặp phải trường hợp ấy mà không rối? Nhưng mình rối thì anh em diễn viên càng hoang mang, nên tôi chỉ có thể cố gắng bình tĩnh, làm hết sức, phối hợp chỉnh sửa theo góp ý của Cục Điện ảnh để “đứa con chung” có thể trình làng. Rất may mắn là cuối cùng phim cũng được Cục thông qua sau khi đáp ứng được yêu cầu bảo đảm về nội dung, thuần phong mỹ tục. Đây là một kinh nghiệm quý báu không chỉ cho riêng tôi và anh em khác trong nghề. Nhiều phóng viên hỏi tôi cụ thể cảnh phải sửa như thế nào, tôi xin phép không bàn sâu vào vấn đề này. Cục có lý do hợp lý để thấy chúng không ổn thì mình tránh kể ra. Chỉ là chắc chắn với diện mạo mới, Hay Không Bằng Hên đã đảm bảo được cả mặt hài hước lẫn tính nhân văn. Đây là điều đáng mừng! Tôi cũng xin cảm ơn các anh em diễn viên, đoàn phim đã tin tưởng tôi và cùng sát cánh đến nay! Cảm ơn các bạn phóng viên, đồng nghiệp đã chia sẻ, khích lệ! Cảm ơn Cục Điện ảnh đã có những góp ý cần thiết cho Hay Không Bằng Hên. Hy vọng sau khi đổi tên có từ “hên” thì bộ phim sẽ gặp “hên” chứ đừng “nhọ” nữa”.

Từ Hàn Quốc, siêu mẫu Kỳ Hân – nữ diễn viên trong phim cũng xúc động cho hay: “Chắc mọi người còn nhớ trong buổi họp báo lần trước, lúc hay tin phim bị hoãn chiếu, Hân khá là bình tĩnh, cứng rắn. Nhưng mà sự thật là sau khi rời khỏi rạp, xuống đến xe, Hân đã khóc, vừa lái xe vừa khóc. Khi ấy buồn lắm chứ! Phim điện ảnh đầu tay của mình mà. Lẽ ra là một ngày vui, anh em bạn bè đều đến chung vui mà lại thành thế. Nghĩ đến cả êkíp đều từ hy vọng thành thất vọng mà xót. Cho nên bây giờ, khi phim đã chính thức được duyệt và sắp sửa ra rạp, Hân là người vui hơn ai hết. Hy vọng rằng khán giả vẫn sẽ ủng hộ Hay Không Bằng Hên sau nhiều khó khăn, thay đổi!

Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng hy vọng “diện mạo” mới của Hay Không Bằng Hên sẽ phù hợp hơn với phần đông khán giả và tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud