Hãy cùng đi tìm sức khỏe ‘vàng’ với MC Nguyên Khang, Ngọc Hương, Thanh Phương

Hãy cùng đi tìm sức khỏe ‘vàng’ với MC Nguyên Khang, Ngọc Hương, Thanh Phương

(Alotintuc.com) – Là 2 chuỗi chương trình ngắn gọn súc tích về vấn đề chăm sóc sức khỏe, “Sống khỏe mỗi ngày” và “Dr.Khỏe” đang rất được khán giả truyền hình yêu thích. Không chỉ bởi lợi ích về mặt nội dung mà chương trình đem lại, chính dàn MC khách mời đặc biệt như diễn viên Vân Trang, diễn viên Huỳnh Đông, MC Ốc Thanh Vân, MC Nguyên Khang, Ngọc Hương, Thanh Phương… đã cùng nhau làm nên màu sắc vô cùng hấp dẫn cho loạt chương trình này.

Không chọn cách thể hiện công thức và khuôn mẫu, chương trình Dr.Khỏe mang đến cho khán giả trải nghiệm vô cùng lý thú khi công phu thực hiện những nhân vật hoạt hình 3D trò chuyện trực tiếp với dàn MC là nghệ sỹ nổi tiếng. Dù chỉ là những chương trình ngắn, có thời lượng 5 phút, nhưng nhà sản xuất VietFilm của Dr.Khỏe đã đầu tư về nội dung, kĩ thuật hình ảnh, kịch bản nội dung cho từng số phát sóng làm sao mang lại cho khán giả vừa thông tin tốt, chuẩn xác mà còn phải vô cùng lôi cuốn.

Rất thích những chương trình ý nghĩa như thế này, diễn viên Vân Trang, hay Huỳnh Đông và cả MC Ốc Thanh Vân vẫn dành quỹ thời gian quý giá của mình để cùng thực hiện. Các nghệ sỹ cho biết, dù mình phải trò chuyện với các nhân vật 3D như củ cải, dưa chuột, hay bí ngô…nhưng lại rất hào hứng vì chính các nhân vật 3D kể lên câu chuyện của họ, hay các nhân vật 3D này chia sẻ các mẹo vặt làm sao ăn uống đúng, khoa học và đạt được chất lượng dinh dưỡng tốt nhất. Và còn rất nhiều nội dung về sức khỏe mà khán giả có thể được chia sẻ ở khung giờ 19h40-19h45 hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật trên kênh THVL1.

Song song đó, một ‘người bạn’ nữa của mọi gia đình, đó chính là chương trình “Sống khỏe mỗi ngày”. Chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, bởi ở thời lượng ít ỏi của mình nhưng vẫn đưa ra được một câu chuyện về sức khỏe để khán giả có thể hiểu, nắm bắt một cách nhanh và chính xác nhất. Đó cũng chính là lợi thế trong thời đại công việc quá áp lực như hiện nay, “Sống khỏe mỗi ngày” vừa là chương trình đưa thông điệp, gửi gắm nội dung mà còn là “người bạn” sức khỏe trong mỗi gia đình.

Vì ý nghĩa của một chương trình hay như vậy, MC Nguyên Khang rồi cả Ngọc Hương hay Thanh Phương đều hào hứng mỗi khi đến đợt ghi hình mới. Vì các MC chia sẻ rằng, mình không chỉ được giữ vai trò dẫn chương trình, kết nối khán giả với chương trình, các bác sĩ giỏi, các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe mà bản thân còn có được rất nhiều thông tin, kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân, người trong nhà, và bạn bè thật tốt.

Chính vì có quá nhiều điểm đặc biệt như vậy mà Chương trình “Sống Khỏe Mỗi Ngày” phát trên kênh THVL1, sau phim truyện buổi trưa, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần đã trở thành người bạn thân thiết của khán giả truyền hình trong thời gian qua bên cạnh Dr.Khỏe.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud