Hậu trường tập 1: Tóc Tiên tự mình thực hiện các pha hành động

Hậu trường tập 1: Tóc Tiên tự mình thực hiện các pha hành động

(Alotintuc.com) – GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ không chỉ là phim bom tấn Việt đang rất được chờ đợi trong mùa cuối năm nay, mà còn là cột mốc đánh dấu lần đầu “chạm ngõ” điện ảnh của nữ ca sỹ Tóc Tiên. Vào vai một DJ cá tính, Tóc Tiên đã tự mình thực hiện rất nhiều những phân cảnh hành động trong bộ phim này.

IMG_6638

Tóc Tiên chia sẻ, nhân vật Quỳnh Cherry vừa giống lại vừa khác cô ngoài đời. Giống ở đặc điểm cả hai đều mạnh mẽ, không ngại nguy hiểm, bản thân Tóc Tiên cũng luôn hứng thú với các pha hành động trong phim. Còn khác là vì hình ảnh Tóc Tiên luôn sang trọng, quyến rũ trên sân khấu; còn Quỳnh Cherry có phần ngổ ngáo hơn, bồng bột hơn. Chính sự liều lĩnh đã khiến Quỳnh Cherry vướng vào phi vụ truy đuổi không mong đợi với băng nhóm găng-tơ, bị bắt cóc tới hang ổ của bọn chúng và bị đe dọa tới tính mạng.

Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim, Tóc Tiên đã trải qua một khóa huấn luyện riêng về hành động, đồng thời được đạo diễn Đức Thịnh cũng như các diễn viên Hoài Linh, Trường Giang…chỉ dẫn tận tình. Việc bầm dập trên trường quay là không tránh khỏi, thậm chí cô còn thừa nhận mình đã không ít lần ra tay “đánh” các diễn viên đóng thế những pha trời giáng vì chưa quen với hiệu lệnh của đạo diễn, chỉ chú tâm vào nhân vật.

IMG_7187

IMG_6621

IMG_6616

IMG_6613

CJ CGV Việt Nam xin gửi tới anh chị tập phim hậu trường “QUỲNH CHERRY – MỸ NHÂN HÀNH ĐỘNG” với những chia sẻ của Tóc Tiên về vai diễn đầu tay và những kỷ niệm đáng nhớ trên phim trường:

IMG_7187

GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ chính thức bùng nổ tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 24.12.2015.

Siro

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud