Hậu trường show diễn Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 chủ đề SUMMER PARADISE

Hậu trường show diễn  Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 chủ đề SUMMER PARADISE

(Alotintuc.com) – Có thâm nhập vào hậu trường show diễn Thời Trang & Cuộc Sống Tháng 6 với chủ đề SUMMER PARADISE, mới thấy được hết công suất làm việc của toàn ekip trên 100 người để chuẩn bị cho show diễn quay hình được diễn ra trong thời gian gần 2 tiếng nhưng ekip phải mất hơn 2 ngày làm việc không ngừng nghỉ để cho ra các sản phẩm thật sự đẹp mắt và chỉnh chu đến với khán giả truyền hình thông qua kênh HTV7.

IMG_1972 copy
Thành công của chương trình là sự đóng góp thầm lặng của toàn ekip từ các khâu thiết kế mỹ thuật, âm thanh ánh sáng, quay film và cả ekip hậu cầu. Ngoài ra, góp phần tạo thêm sự thành công của chương trình là sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các chuyên gia trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp như: Phước Lợi Group – Dũng Phan – Vương Khiêm – Das Thái – Trung Lạc – Sang Nguyễn – Tony Tường – Milano Lê Trí – Quân Nguyễn – Pu Lê – Bonnie Chan – Tony Ông – Kim Quyên – Tâm Beo – Pha Nguyễn – Huỳnh Lam – Tần Quang – Vĩnh Hưng – Uyên Nguyễn – Nguyễn Trần Phú.

IMG_1964 copy

IMG_1961 copy

IMG_1965 copy

IMG_1969 copy

IMG_1976 copy

Chương trình Thời Trang & Cuộc Sống Tháng 06 với chủ đề SUMMMER PARADISE, sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện thú vị và nhiều xúc cảm tuyệt vời nhất về những cung bậc và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng nhất dành cho MÙA HÈ trên các sàn diễn danh giá và sàn diễn thời trang quốc tế. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm về thời trang vừa tinh tế và hợp với nhu cầu, thị hiếu văn minh của người tiêu dùng trong việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp với cá tính và gout thẩm mỹ thời trang hiện đại thông qua chương trình lần này với sự tham gia trình diễn của nhiều Nhà thiết kế nổi tiếng như: Nhà thiết kế LƯƠNG MINH SƠN – Nhà thiết kế ĐINH BÁCH ĐẠT – Nhà thiết kế DEXNOL – Nhà thiết kế TẠ NGUYÊN PHÚC – Nhà thiết kế MMINH TÚ , chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho quý khán giả những mẫu trang phục và định hướng thời trang mới nhất cho những ngày hè rực nắng.

IMG_1981 copy

IMG_1982 copy

IMG_1983 copy

IMG_1987 copy

IMG_1980 copy

IMG_1978 copy

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình TP.HCM, công ty Đông Tây Promotion. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn BGĐ trung tâm hội nghị GRAND PALACE đã hỗ trợ chương trình. Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quý Khang; Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc; Đạo diễn hình ảnh: Thanh Nghị – Dẫn chương trình: Thảo Nhi ; Điều phối chương trình: Ái Phương – Minh Kiên; Trợ lý đạo diễn: Hữu Lợi Cao – Hùng Trần – Kevin Huỳnh ; Âm nhạc: Sen Trần – Minh Kiên; Thiết kế sân khấu: Thanh Vân; Giám đốc sản xuất: Trung Võ , Hỗ trợ hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Nguyễn Kim Hoàng – Tuấn Phạm – Maison Bill – Châu Quốc Hùng – Quang Tuấn – Công Sơn – Johnny Trần – Trần Gia Tiến …. Đặc biệt với sự tham gia của khách mời Nhóm nhạc CADIMEN – Và các bé trong nhóm người mẫu thiếu nhi công ty PL.

IMG_1989 copy

IMG_1973

IMG_1966 copy

IMG_1959 copy

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ
Photographer: Nguyễn Công Sơn
Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 – Đông Tây Promotion
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud