Hậu trường nhí nhố của Minh Nhí, Hồng Vân trước giờ lên sóng Tiếu lâm tứ trụ mùa 2

Hậu trường nhí nhố của Minh Nhí, Hồng Vân trước giờ lên sóng Tiếu lâm tứ trụ mùa 2

(Alotintuc.com) – Sau thành công vang dội từ mùa đầu tiên, Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2 chính thức quay trở lại với khán giả truyền hình, bắt đầu với cuộc hành trình tìm kiếm môn đồ mới của bốn thánh hài Minh Nhí, Hồng Vân, Thanh Thủy và Đức Hải.

Tiếu Lâm Tứ Trụ là một chương trình ăn khách, gây được tiếng vang lớn và được sự yêu mến của đông đảo khán giả, có hàng triệu lượt xem và theo dõi trên mạng xã hội, đạt tỷ suất người xem cao trên sóng truyền hình. Quay lại với mùa 2, Tiếu Lâm Tứ Trụ hứa hẹn nhiều bất ngờ và tiếp tục là chương trình được chờ đón mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ là Vòng tuyển chọn, tại đây thí sinh trình diễn các tiết mục dự thi để thể hiện sự thông minh, duyên dáng và hài hước của mình. Các giám khảo sẽ bấm chuông chọn những thí sinh phù hợp nhất về với đội. Trong trường hợp một thí sinh có được nhiều giám khảo bấm chuông, thí sinh được quyền chọn về đội của giám khảo mà mình cảm thấy tin tưởng nhất.

Tập 1 Vòng tuyển chọn được cả ekip chương trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chuyên nghiệp từ sân khấu đến tận hậu trường để đem đến những tiết mục hay nhất gửi đến khán giả. Tại đây, hé lộ khoảnh khắc hậu trường nhí nhố của bốn vị sư phụ và dàn thí sinh chuẩn bị cho đêm thi đầu tiên.

Bốn thánh hài Minh Nhí, Hồng Vân, Thanh Thủy và Đức Hải tiếp tục là những người dìu dắt, huấn luyện thí sinh trong Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2. Chuẩn bị cho tập phát sóng đầu tiên, bốn vị sư phụ đều rất hào hứng để gặp những môn sinh mới, đón xem những thí sinh năm nay sẽ đem đến màu sắc thế nào đến với chương trình. Sau hậu trường, bốn vị huấn luyện viên vừa sôi nổi bàn luận với nhau để cùng tạo ra một mùa giải mới thật sinh động, hấp dẫn.

Sư phụ Minh Nhí cho rằng: “Năm nay mới đúng là Tiếu Lâm Tứ Trụ, khi bốn vị sư phụ cùng đi tìm những gương mặt trẻ, mới chập chững bước vào nghề để rèn giũa, chỉ dạy thêm theo đúng mục tiêu, định hướng của chương trình”.

Trong tập phát sóng đầu tiên hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiết mục khiến khán giả cười mệt nghỉ vì sự duyên dáng, đáng yêu đến “phát hờn” của các thí sinh năm nay. Người xem sẽ được phen cười ngặt nghẽo với siêu phẩm Thần Điêu Đại Hiệp đầy hài hước, mới lạ chỉ xuất hiện duy nhất trên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ. Gặp gỡ anh chàng có tiếng khóc độc – lạ “khóc như cười” khiến người xem “hoang mang” về cảm xúc. Trong tập này, khán giả truyền hình cũng sẽ không tránh khỏi tình trạng “cười đến đau bụng” với anh chàng spiderman muốn trở thành… cái bóp đầm và đành cạn lời mà bó tay chấm com với lý do đi tự tử của hai anh chàng hotboy tại Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Trong Vòng tuyển chọn đầu tiên sẽ xuất hiện những gương mặt vô cùng đặc biệt, đáng yêu và hóm hỉnh khiến cho cả bốn vị sư phụ quyết “trở mặt”nhau, náo loạn cả sân khấu để tranh giành thí sinh. Tập đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 15/11 trên kênh THVL1.

Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Photo: Hoàng Khôi
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud