Hậu trường cảnh quay Giáng Sinh Trắng ấn tượng

Hậu trường cảnh quay Giáng Sinh Trắng ấn tượng

(Alotintuc.com) – Khi đưa nhân vật vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết phương Tây lên màn ảnh rộng với tác phẩm mang tên KRAMPUS (tên phát hành tại Việt Nam là KRAMPUS: ÁC MỘNG ĐÊM GIÁNG SINH), đạo diễn Michael Dougherty phải suy nghĩ rất kỹ lưỡng và chú ý tới từng chi tiết nhỏ. Điều này càng đặc biệt được đề cao khi bộ phim lấy bối cảnh ngày đông, tuyết phủ trắng xóa trong dịp Giáng sinh thực tế lại ghi hình ở New Zealand vào mùa hè.

Krampus

Để làm nên cảnh tượng lối đi ngập tuyết, nhóm sản xuất phải sử dụng chất liệu nhựa polymer có tính thấm, sau đó đem hòa vào nước với tỷ lệ 1:9 bằng máy trộn xi măng và cử một người chỉ giám sát công việc này suốt quá trình ghi hình. Công đoạn đó vẫn chưa thấm tháp là bao so với chuyện mô phỏng hình ảnh tuyết rơi phủ kín mặt đất.

5714_FPF_00005R

16 chiếc máy có thể tích bình chứa lên tới 100 lít được gắn lên trần nhà, liên tục phun tuyết làm từ chất liệu foam xuống trường quay. Sau khi chạm đất, những “hạt tuyết” này cần tới 10 phút mới tan chảy hoàn toàn. Vào ngày cao điểm, ê-kíp thực hiện phải sử dụng những 80-100 lít foam cho các cảnh quay. Để nhận ra độ lún của tuyết, Rodney Cock – phụ trách điều phối các cảnh quay mạo hiểm, người từng góp mặt trong The Lord of the Rings và Avatar đã dày công nghiên cứu, thử nghiệm dẫn đến bị hỏng hai đôi giày.

KRAMPUS: ÁC MỘNG ĐÊM GIÁNG SINH bắt đầu khi đại gia đình của cậu bé Max tụ họp để tận hưởng kỳ nghỉ ấm áp nhất năm. Nhưng những mâu thuẫn, xích mích nội bộ đã làm mọi thứ trở nên hỗn độn, và từ đây, ác quỷ Krampus đột ngột xuất hiện, đe dọa tính mạng tất cả thành viên. Phim có sự tham gia của các diễn viên Adam Scott, Toni Collette, David Koechner…

Cloven

KRAMPUS: ÁC MỘNG ĐÊM GIÁNG SINH đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud