Hậu ly hôn, Ngọc Lan tuyên bố “thích gu” của Anh Đức

Hậu ly hôn, Ngọc Lan tuyên bố “thích gu” của Anh Đức

(Alotintuc.com) – Tập 4 Từ Lạ Thành Thương chào đón sự xuất hiện của 9 gương mặt nam thanh nữ tú mới toanh gia nhập hành trình tìm kiếm người thương tại hòn đảo Jeju xinh đẹp. Cũng trong tập này, ngoài ban bình luận quen thuộc gồm Anh Đức, Trịnh Thăng Bình và Dr Pepper, còn có sự góp mặt của khách mời – diễn viên Ngọc Lan hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.


Mở đầu tập 4, Trịnh Thăng Bình ngay lập tức nhận được câu hỏi khó của Dr Pepper về sự vắng mặt của thánh “ế” Anh Đức. Chuyên gia tâm lý của chương trình bày tỏ rất nhớ Anh Đức và yêu cầu giọng ca “Không sao đâu” gọi ngay Anh Đức về. Không phụ lòng đàn chị, ngay sau câu nói này, Anh Đức lập tức có mặt ở trường quay cùng với diễn viên Ngọc Lan – khách mời của chương trình. Cả hai trông như “cặp đôi thực thụ” khi cùng xuất hiện trong bộ đồng phục của các dàn trai xinh gái đẹp trong chương trình và chia sẻ rất muốn cùng nhau tham gia show hẹn hò để tìm nửa còn lại. Tuy nhiên, sau đó Ngọc Lan đã gạt bỏ ý định và cho biết thay vì sang Hàn Quốc, cô muốn được xem những khoảnh khắc phát triển tình cảm của các bạn trẻ hơn. Những tưởng quyết định này của Ngọc Lan sẽ nhận được sự vỗ tay tán thưởng thì Trịnh Thăng Bình đã lập tức tạt một gáo nước lạnh vào cặp đôi “phim giả tình cũng giả” Anh Đức – Ngọc Lan rằng: “Muốn ngồi ở đây làm cố vấn thì cảm phiền trả lại 2 chiếc áo cho chương trình nha”.


Nối tiếp hành trình tìm kiếm nhân duyên của những bạn trẻ, địa điểm tiếp theo của Từ Lạ Thành Thương lần này là hòn đảo được mệnh danh là “đảo của các vị thần” ở Hàn Quốc – đảo Jeju. Ngay khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên ở Jeju, Trịnh Thăng Bình đã khẳng định chắc nịch rằng sẽ đưa người yêu đi du lich ở đây ngay lập tức, với điều kiện là phải…có người yêu cái đã. Cũng vì quá hào hứng với cảnh đẹp của đảo Jeju mà ngay cả cũng Ngọc Lan không ngần ngại gật đầu: “Anh Đức mà mời Lan đi Jeju là Lan đi liền”, khiến nam diễn viên hài được một phen “mở cờ trong bụng”.


Trong tập 4 lên sóng ngày 07/03, ban bình luận liên tục “mắt tròn mắt dẹt” trước sự xuất hiện của những bạn trẻ tham gia chương trình. Khác với đợt 1, hành trình thứ hai sẽ ghi lại khoảnh khắc hẹn hò của 9 bạn trẻ gồm 5 nam 4 nữ. Việc chỉ có 4 nữ khiến ban bình luận liên tục “đoán già đoán non” vì sợ sẽ có một bạn phải về một mình. Các bạn trẻ tham gia được ban bình luận không ngừng xuýt xoa vì “đẹp quá, xinh quá” và Anh Đức cũng không thể không thốt lên: “Trai gì mà đẹp như trai Hàn”. Về phần mình, Ngọc Lan chia sẻ rất ấn tượng với một bạn trẻ trong tập này vì có gu ăn mặc mà cô yêu thích. Ngay lập tức, Anh Đức trở nên đắc thắng vì… tình cờ mặc đúng “gu của Ngọc Lan” khiến Trịnh Thăng Bình bật cười không ngớt.


Ở hoạt động hẹn hò đầu tiên – chọn người ăn cơm cùng, đã có không ít bất ngờ xảy ra và phần kịch tính của hoạt động này càng được đẩy lên cao trào khi 5 bạn nam chọn người ăn cùng, nhưng lúc này chỉ có 4 bạn nữ mà thôi. Mẫu người lý tưởng của từng bạn đã ít nhiều được bộc lộ và hứa hẹn sẽ có nhiều tình huống hấp dẫn để các cặp đôi có thể hiện sự quan tâm của mình đến một nửa còn lại trên hành trình chọn người thương.


Từ Lạ Thành Thương là phiên bản Việt của show hẹn hò nổi tiếng Hàn Quốc – The Mate. Tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ có khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm được sinh hoạt và trải nghiệm cùng nhau tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để tìm kiếm một nửa hợp với mình. Đặc biệt, các bạn sẽ không được biết tên tuổi hay nghề nghiệp, chỉ dựa vào cảm xúc bản thân để đi tìm mối nhân duyên cho mình.


Tập 4 Từ Lạ Thành Thương sẽ được phát sóng 20h thứ Bảy – 07/03 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.


Thông tin thêm về Vie Channel – HTV2:
Vie Channel – HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích Vie Channel – HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
Website : www.htv2channel.vn
Facebook : www.facebook.com/htv2channel
Youtube : www.youtube.com/htv2channel

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud