Hậu đăng quang, Khánh Ngân giản dị dạo phố ở Albania

Hậu đăng quang, Khánh Ngân giản dị dạo phố ở Albania

(Alotintuc.com) – Sau những ngày dồn hết sức lực và tâm trí cho cuộc thi Miss Globe 2017, Khánh Ngân đã dành một buổi sau khi đăng quang để được đi dạo ngắm Tirana, Thủ đô của Albania. Khánh Ngân tự cho rằng khoảng thời gian đi dạo này chính là món quà quý giá mà cô tự thưởng cho thành quả của mình.

Ngay sau khi đăng quang, Khánh Ngân ở lại Albania để tham gia một loạt các sự kiện của Ban tổ chức cuộc thi, đi thăm Toà thị chính thành phố và các cơ quan lãnh đạo thành phố, cùng những công việc quay TVC, trả lời đài truyền hình…, lịch làm việc dày đặc nên phút giây thư thả này thực sự là thời khắc tuỵệt vời của Khánh Ngân.

Khánh Ngân chia sẻ, Tirana là Thành phố tuyệt đẹp của Albania, vô cùng thanh bình, êm đềm khiến người ta có cảm giác thư thái một cách tuyệt đối. Tuy không cổ kính, nhưng Albania mang một dáng dấp kiến trúc Châu Âu đặc trưng, khí hậu lạnh nhưng đến hôm nay cô đã dần thích nghi và thậm chí rất thích được hưởng cái lạnh Châu Âu này.

Trên đường phố Tirana, Khánh Ngân giản dị nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp, thu hút với nụ cười rạng rỡ. Theo dự kiến, ngày 8.11, sau khi hoàn thành các chương trình quảng bá cuộc thi tại Albania, Khánh Ngân sẽ lên đường về Việt Nam. Hoa hậu cho biết, cô đang hồi hộp, mong ngóng được về Việt Nam để có thể lao vào vòng tay gia đình và những người thân yêu đã cùng cô thức đêm ngày chuẩn bị cho cuộc thi thời gian vừa qua.

Photo: Johny Trần
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud