HARVIE và bảo tàng ma thuật: hiện tượng phòng vé tại châu Âu

HARVIE và bảo tàng ma thuật: hiện tượng phòng vé tại châu Âu

(Alotintuc.com) – Câu chuyện kể về Harvie và cha của ông, ông Spejbl, người làm việc tại Bảo tàng Múa rối của thành phố. Khi Thị trưởng ra lệnh cho phá huỷ viện bảo tàng và việc phá dỡ bị mất kiểm soát, Harvie cùng chú chó Jerry và bạn học Monica bị hút vào một hang động vô cùng bí ẩn. Những nhà thám hiểm trẻ tuổi phải khám phá thế giới đầy bí ẩn này để khám phá Bảo tàng Ma thuật và tìm chìa khóa để cứu vãn nơi đây. Harvie và bạn bè của cậu phải dựa vào sự thông minh và lòng dũng cảm của họ để cứu vãn tình thế, trong khi cũng tranh đấu với Bastor – Master Múa rối vô cùng độc ác, kẻ mơ ước biến cả thế giới thành chương trình múa rối vĩ đại nhất mọi thời đại.

Harvie và Bảo tàng Ma thuật đã được phát hành nội địa trên thị trường Séc vào 08/2017, nơi bộ phim đã trở thành hiện tượng thành công nhất của Châu Âu trong mọi thời đại và kiếm được hơn 1 triệu đô tại phòng vé. Planet Nemo đã ký hợp đồng với các đối tác ở Trung Quốc (HCG Ent), Hàn Quốc (Green Narae), Việt Nam (Beta), Ukraina (Kinofilm), Cộng hòa Czech (CinemArt), Trung Đông (Front Row), Thổ Nhĩ Kỳ (Fabula) và cựu Nam Tư: Croatia, Slovenia, Bosnia & Herzegovina, Serbia, Montenegro, Macedonia, Kosovo và Albania (Blitz).

Frédéric Puech, Nhà sản xuất điều hành của Planet Nemo cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng được phát hành phim Harvie và Bảo tàng Ma thuật. Bộ phim gia đình cực kỳ giải trí này đã trở thành một hit trong thị trường nội địa và có tiềm năng quốc tế to lớn”.

Phim đang được công chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 06.04.2018.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud