Harry Lu thừa nhận mình là “playboy”

Harry Lu thừa nhận mình là “playboy”

(Alotintuc.com) – Harry Lu anh chàng diễn viên điển trai người Đài Loan đã dần trở thành gương mặt quen thuộc với số đông khán giả Việt Nam qua các dự án điện ảnh được đón nhận và thành công như “Thần Tượng” và “Hương Ga”.

IMG_3369
Đến với nghệ thuật một cách tình cờ nhưng lại gặt hái được những thành công nhất định, Harry Lu cho biết sự tình cờ này đang khiến cho cuộc sống của anh thêm phần thú vị, hạnh phúc và đầy niềm vui khi được sống và làm việc trong môi trường đầy niềm vui từ sự yêu mến của khán giả.


Trong chương trình “Thử thách Người Nổi Tiếng” tập 4 sẽ phát sóng lúc 21h ngày 24.11 trên kênh THVL1 tới đây, Harry Lu sẽ tham gia thi và biểu diễn tiết mục: Hát và nhảy. Tự nhận biết hạn chế của mình là tiếng Việt chưa sõi cũng như nhảy chưa từng là thế mạnh nhưng Harry Lu cũng cho biết rằng “đã đăng kí tham gia là phải thi hết mình, được giải hay không tính sau“.

IMG_3339

Chính với tinh thần như vậy, cùng với sự trợ giúp của HLV MLee, Hari đã hoàn thành “xuất sắc” bài thi của mình trong sự tung hô và tán thưởng của hai nữ giám khảo Việt Hương và Phương Thanh. Trong khi đó, giám khảo còn lại, Trấn Thành lại tỏ vẻ hơi khó chịu vì Harry Lu đẹp trai hơn anh nên được ưu tiên.

IMG_3337
Cũng trong phần thi của mình, Harry Lu, không ngần ngại tán tỉnh 3 cô gái lần lượt trên sân khấu. Đỉnh điểm của sự việc là anh bị HLV và bạn diễn của mình là MLee đẩy ngã vì cố tình…đòi hôn. Giải thích câu hỏi của giám khảo Phương Thanh vì tại sao lại tán tỉnh nhiều cô gái như vậy, Harry Lu thừa nhận mình là một “playboy” nên cứ nhìn thấy gái xinh là tán tỉnh. Mặc dù như vậy nhưng vì đẹp trai nên Harry Lu vẫn được Việt Hương cùng Phương Thanh ưu ái cho điểm khá cao. Trước khi cho điểm, Việt Hương còn nhấn mạnh với anh chàng điển trai rằng: “Vì em đẹp nên em có quyền cưng ạ!”.

IMG_3345
Một số thông tin về chương trình:
“Thử thách Người Nổi Tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc “Get Your Act Together” thuộc bản quyền của ITV – Vương quốc Anh. Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.
Trong show này, người nổi tiếng được chọn ngẫu nhiên các môn nghệ thuật trái với sở trường và cấp tốc luyện tập trong thời gian một tuần với huấn luyện viên. Trong đêm thi, huấn luyện viên cũng sẽ biểu diễn cùng thí sinh. Các môn nghệ thuật trình diễn bao gồm: âm nhạc đương đại, múa, nhảy, võ thuật, ảo thuật, diễn xuất, xiếc và cải lương. Theo đó, mỗi tuần sẽ có 4 thí sinh dự thi với 4 màn trình diễn khác nhau, 1 người được chọn, 3 người bị loại.

IMG_3366

Trong mỗi tuần thi, sẽ có thêm một giám khảo khách mời cũng là người nổi tiếng ngồi vào ghế nóng: NSND Ngọc Giàu, Cẩm Ly, Phương Thanh, Lê Hoàng, Việt Trinh, Trác Thúy Miêu… Cả 3 giám khảo này cũng sẽ có những tiết mục thử thách cùng thí sinh mỗi đêm. Bên cạnh đó, còn phải kể đến dàn huấn luyện viên uy tín trong nghề: NSND Bạch Tuyết, NSƯT Phượng Loan, ca sĩ Long Nhật, diễn viên hài Tấn Beo, Long đẹp trai, Thu Trang, cascardeur Quốc Thịnh…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud