HARI WON tự tay chọn diễn viên cho WEB DRAMA “Thiên ý”

HARI WON tự tay chọn diễn viên cho WEB DRAMA “Thiên ý”

(Alotintuc.com) – Phim ngắn thể loại web-drama do chính Hari Won và ekip lên kế hoạch thực hiện có tên là “Thiên Ý”.

Sau hàng loạt dự án tạo tiếng vang từ đầu năm 2017 đến nay, mà nổi bật nhất là bộ phim tài liệu nói về cuộc đời của Hari Won, được công chiếu tại đài KBS Hàn Quốc, Hari Won tiếp tục bắt tay vào sản xuất dự án điện ảnh web-drama riêng của mình.

Đối với lĩnh vực điện ảnh, Hari từng được giao cho khá nhiều vai diễn thú vị trong các bộ phim chiếu rạp như: Chàng trai năm ấy, Bệnh viện ma, Trùm cỏ hoặc 49 ngày (phần 1 và 2)… Khả năng diễn xuất của Hari được đánh giá là tiến bộ rõ rệt hơn qua từng vai diễn.

Mới đây, Hari Won cùng ekip đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về dự án điện ảnh web-drama mang tên “Thiên ý”. Đây là phim ngắn gồm nhiều tập, dự kiến sẽ phát sóng trên kênh Youtube riêng của Hari, bắt đầu từ ngày 11/11/2017.

Hari chia sẻ, khi lên kế hoạch để thực hiện dự án này, cô mong muốn được khán giả công nhận mình ở lĩnh vực điện ảnh. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Hari tự mình lên ý tưởng và trực tiếp tuyển chọn diễn viên cho phim.

“Thiên ý” hiện tại đã hoàn thành xong phần kịch bản và bắt đầu chọn lựa diễn viên. Hari Won cho biết, cô muốn dành nhiều cơ hội cho các gương mặt mới nên sẽ tổ chức một buổi casting vào ngày 20/9/2017. Thông tin tuyển chọn diễn viên vừa được Hari đăng tải trên trang fanpage của mình.

Phim ngắn “Thiên ý” do Huy Trần đảm nhận vai trò đạo diễn, dự kiến bấm máy từ ngày 28/9 đến 15/10.

Photo: Bobo
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud